Cô gái 25 tuổi tử vong sau khi đến 1 trung tâm thẩm mỹ ở TP HCM

Chiều 6-12, trước thông tin một cô gái 25 tuổi tử vong sau khi đến phẫu thuật tại 1 trung tâm thẩm mỹ, đại diện Sở Y tế TP HCM cho biết đơn vị này đã tiếp nhận thông tin và đang làm rõ sự việc

Theo đó, nạn nhân là cô gái 25 tuổi tử vong sau khi đến một trung tâm thẩm mỹ trên địa bàn TP HCM để phẫu thuật thẩm mỹ. Trong quá trình chuẩn bị phẫu thuật, bệnh nhân được tiêm một số loại thuốc an thần, giảm đau, gây tê, gây mê.

Tuy nhiên, bệnh nhân tím tái, ngưng hô hấp tuần hoàn. Bệnh nhân đã được xử trí ép tim ngoài lồng ngực và chuyển đến Bệnh viện Sài Gòn ITO Phú Nhuận.

Sau đó, bệnh nhân tiếp tục được chuyển đến Bệnh viện Chợ Rẫy (TP HCM) trong tình trạng hôn mê sâu, mạch 120 lần/phút, huyết áp 150/90 mmHg, thở máy qua nội khí quản, truyền thuốc vận mạch nhưng bệnh nhân tử vong sau đó.

Bệnh nhân được chẩn đoán sốc phản vệ nghi do thuốc gây tê/mê, tổn thương não do thiếu oxy, biến chứng hôn mê, suy hô hấp tuần hoàn. 

Bệnh viện Chợ Rẫy đã báo cáo vụ việc trên cho Sở Y tế TP HCM.

Nguồn: https://nld.com.vn/suc-khoe/co-gai-25-tuoi-tu-vong-sau-khi-den-1-trung-tam-tham-my-o-tp-hcm-2022...

Nóng trong tuần: Cô gái tử vong sau thẩm mỹ, một bác sĩ Bệnh viện Ung bướu Hà Nội bị tạm đình chỉ

Cô gái tử vong sau thẩm mỹ, một bác sĩ Bệnh viện Ung bướu Hà Nội bị tạm đình chỉ; Lịch nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương và 30/4, 1/5... là những tin nóng nhất 24h qua.

Chia sẻ
Theo Liên Anh (Người lao động)
Phẫu thuật thẩm mỹ: Con dao hai lưỡi Xem thêm
Báo lỗi nội dung