Clip tài xế hoảng hồn tránh bà cụ băng qua đường trước mũi ô tô

Thứ Sáu, ngày 15/06/2018 14:16 PM (GMT+7)

Tài xế giật mình và gần như “đứng tim” khi xử lý tình huống tránh bà cụ băng qua đường quốc lộ trong đêm tối.

Sự kiện:

Tin nóng

,

Lạng Sơn

Clip: Cụ bà sang đường khiến tài xế phanh dúi dụi. Nguồn: Lý Đại Thắng

Ngày 14/6, mạng xã hội xuất hiện video dài gần 1 phút ghi lại cảnh cụ bà thản nhiên băng qua đường khi có rất nhiều phương tiện ô tô di chuyển với tốc độ cao trong đêm tối.

Theo clip, khi lái xe đang chạy tốc độ nhanh, bất ngờ phát hiện một cụ bà lao sang đường mà không quan sát, tài xế sau đó phanh dúi dụi. Vì quá bức xúc trước hành vi sang đường bất chấp của cụ bà nên chủ xe đã dừng xe mắng xối xả. Hành vi sang đường bất chấp của bà cụ khiến nhiều người tỏ ra bức xúc, lên án.

Clip tài xế hoảng hồn tránh bà cụ băng qua đường trước mũi ô tô - 1

 Hình ảnh bà cụ băng qua đường khi xe ô tô đang chạy với tốc độ cao. Ảnh cắt từ clip

Ngày 15/6, anh Lý Đại Thắng (lái xe trong clip) cho biết, vụ việc xảy ra vào tối 13/6, tại tuyến đường Quốc lộ 1A (tỉnh Lạng Sơn).

Thời điểm trên, anh Thắng điều khiển xe ô tô lưu thông trên Quốc lộ 1A, hướng từ Lạng Sơn- Hà Nội. Khi anh Thắng đang điều khiển xe ô tô thì giật mình phát hiện bà cụ băng qua đường.

“Lúc đó tôi đang chạy xe ô tô với vận tốc khoảng 65km/h và rất may tôi kịp thời xử lý phanh xe lại để tránh bà cụ. Sau vụ việc, đến giờ khi nghĩ lại tôi vẫn chưa hết bàng hoàng, hoảng sợ”, anh Thắng chia sẻ.

Theo anh Thắng, sau khi dừng xe lại anh có xuống xe và nhắc nhở bà cụ băng qua đường phải cẩn thận để đảm bảo an toàn cho bản thân và những người khác.

Hành động “lạ” của cô gái khi sang đường khiến tài xế ấm lòng

Sang đường được tài xế nhường đường, cô gái có hành động “lạ” khiến tài xế cảm thấy ấm lòng.

Theo Nguyễn Đức (Dân Việt)

sự kiện Tin nóng