Clip: "Nữ quái” móc túi tinh vi trong shop quần áo

Thứ Hai, ngày 06/07/2015 21:07 PM (GMT+7)

Theo hình ảnh camera ghi lại, mỗi lần định lấy trộm, "nữ quái" rất tinh vi khi một tay cầm áo giơ lên che chiếc ba lô cô gái đeo sau lưng, tay còn lại thò vào lấy trộm...

Ngày 6.7, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một người phụ nữ khoảng 35-40 tuổi, cao 1,55-1,60m, tóc ngang vai, mặc áo khoác chống nắng hoa xanh được cho là đã thực hiện hành vi trộm cắp tài sản trong một cửa hàng quần áo.

Clip: "Nữ quái” móc túi tinh vi trong shop quần áo - 1
Người phụ nữ mặc áo chống nắng (vòng tròn màu đỏ) bị tình nghi trộm điện thoại (ảnh chụp từ clip bị hại cung cấp).
Theo những hình ảnh trong đoạn clip, sau khi vào cửa hàng, người phụ nữ nhanh chóng áp sát cô gái trẻ đeo ba lô sau lưng. "Nữ quái" liên tục luồn lách, tạo ra sự va chạm vào chiếc ba lô của cô gái. Người phụ nữ còn liên tục chọn váy, đưa lên ngắm nghía ngay trước mặt cô gái như thể đang chọn mua đồ thật.

Đáng chú ý, mỗi lần định lấy trộm, người phụ nữ này rất tinh vi, một tay cầm áo giơ lên che chiếc ba lô cô gái đeo sau lưng, tay còn lại thò vào lấy đồ. Sau 2 lần định ra tay không thành, đến lần thứ ba, "nữ quái" có vẻ như đã lấy trộm được trong ba lô của cô gái trẻ một vật gì đó.

Theo tìm hiểu của PV, sự việc trên xảy ra tại một cửa hàng quần áo trên đường Kim Mã (quận Ba Đình, Hà Nội). Nạn nhân trong vụ việc trên là chị Vân (27 tuổi, Quỳnh Lưu, Nghệ An).

Liên quan đến vụ việc trên, trao đổi với PV, Công an phường Kim Mã (Ba Đình, Hà Nội) xác nhận, cơ quan này đã tiếp nhận đơn trình báo của bị hại và đang tích cực điều tra, truy tìm người phụ nữ bị tình nghi gây ra vụ trộm cắp.

Clip: "Nữ quái” móc túi tinh vi trong shop quần áo - 2
Mỗi lần định trộm cắp, người phụ nữ rất tinh vi khi một tay lấy áo che để người xung quanh không phát hiện được, tay còn lại thọc vào ba lô (ảnh chụp từ clip bị hại cung cấp).
Theo chị Vân: Chiều 4.7, chị vào cửa hàng quần áo trên chọn mua váy thì bị kẻ gian lấy mất chiếc điện thoại HTC. Chị Vân nghi ngờ người phụ nữ trong clip thò tay vào ba lô của chị là thủ phạm.

“Khi tôi vào cửa hàng thì có một người phụ nữ cũng vào chọn đồ. Người phụ nữ này liên tục áp sát, luồn lách sau lưng tôi. Vì đang đeo ba lô trên vai nên tôi có cảm giác dễ bị mất trộm, tôi định mang ba lô đi gửi thì người phụ nữ đã ra chỗ khác nên không để ý nữa. Nhưng sau đó bà ta lại tiến đến gần tôi và tiếp tục chọn đồ. Tôi đi chỗ khác chọn đồ nhưng không ngờ bà ta bám theo từ lúc nào rồi thò tay vào ba lô lấy chiếc điện thoại của tôi”, chị Vân kể lại.

Theo chị Vân, chị nhận ra mình bị mất điện thoại khi vào thử đồ và nhìn thấy chiếc ba lô bị kéo tung khóa.

Chị Vân cho hay, chiếc điện thoại của chị có giá trị khoảng 7 triệu đồng, bên trong có lưu giữ rất nhiều tài liệu quan trọng. Việc mất điện thoại và tài liệu khiến công việc của chị Vân bị ảnh hưởng rất lớn.

Nhiều ý kiến cho rằng, với thủ đoạn trộm cắp tinh vi như trong đoạn clip, người phụ nữ này có thể là một tên trộm chuyên nghiệp và nhà chức trách cần có biện pháp ngăn chặn kịp thời để tránh cho người dân rơi vào tình cảnh như chị Vân.

Clip móc túi tinh vi do bị hại cung cấp:
 

Theo Xuân Lực (Danviet.vn)