CLIP: Nữ điều dưỡng ở Bình Dương bị hành hung

Sự kiện: Tin nóng

Nữ điều dưỡng cho biết bản thân cô và người nhà bệnh nhân trước đó không có mâu thuẫn gì.

Ngày 9-11, lãnh đạo Sở Y tế tỉnh Bình Dương cho biết đã nắm thông tin vụ việc nữ điều dưỡng một bệnh viện tư nhân trên địa bàn bị người nhà bệnh nhân hành hung.

Clip được chia sẻ lên mạng xã hội

Theo lãnh đạo Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương (phường Phú Cường, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương), sự việc xảy ra vào chiều ngày 8-11. Lúc này, một gia đình gồm ba mẹ và người chú đưa bé trai 2 tuổi bị sốt đến bệnh viện thăm khám.

Trong lúc nữ điều dưỡng trưởng N.T.P chuẩn bị khám cho bé thì bất ngờ bị người chú bệnh nhân xô đẩy, dùng tay đánh mạnh vào vùng vai khiến chị P. ngã về phía trước. Thấy vậy, một số người đến can ngăn.

CLIP: Nữ điều dưỡng ở Bình Dương bị hành hung - 1

Hình ảnh người nhà bệnh nhân xô đẩy nữ điều dưỡng

Còn theo nữ điều dưỡng N.T.P thì bản thân cô và người nhà bệnh nhân trước đó không có mâu thuẫn, bệnh nhi từng được đưa vào bệnh viện khám vài lần trước đây với triệu chứng sốt và được khám bệnh bình thường. Đến chiều nay, khi ba mẹ đưa bé vào bệnh viện thì người chú cũng đi vào, khi chưa kịp khám thì người này có hành vi kể trên.

Nguồn: https://nld.com.vn/thoi-su/clip-nu-dieu-duong-o-binh-duong-bi-hanh-hung-20221109095233733.htm

Người hành hung bác sĩ ở BV Nhân dân Gia Định khai gì tại cơ quan Công an?

Làm việc với Công an, Đào Quốc Bảo thừa nhận do lo lắng cho sức khỏe của con gái nên có hành động dùng tay bóp vào cổ của bác sĩ và mong muốn được bác sĩ, cán bộ nhân viên...

Chia sẻ
Theo Thảo Nguyễn (Người lao động)
Tin nóng Xem thêm
Báo lỗi nội dung