Nhắc nhở đeo khẩu trang, nhân viên y tế bị hành hung tại bệnh viện

Ngày 16-3, Trung tâm Y tế TX.An Khê (TX.An Khê, tỉnh Gia Lai) đã có báo cáo gửi Công an TX.An Khê, về việc người nhà bệnh nhân hành hung nhân viên y tế.

Theo đó, tối 15-3, tại Khoa Hồi sức cấp cứu, Trung tâm Y tế, TX. An Khê có bệnh nhân Huỳnh Thị M (SN 1993, ngụ P.An Phước, TX.An Khê) đến khám bệnh. Ghi nhận bệnh nhân lúc vào phòng cấp cứu trong tình trạng tỉnh, không tiếp xúc, co rút tay chân, dấu hiệu sinh tồn ổn định và được bác sĩ chẩn đoán hạ canxi huyết.

Nhắc nhở đeo khẩu trang, nhân viên y tế bị hành hung tại bệnh viện - 1

Khoa Cấp cứu, Trung tâm TX.An Khê - nơi xảy ra sự việc

Điều dưỡng Nguyễn Thị Thảo nhắc nhở người nhà bệnh nhân đeo khẩu trang. Tuy nhiên, người nhà bệnh nhân chửi bới, lăng mạ nhân viên y tế. Khi điều dưỡng Thảo thực hiện y lệnh thì người nhà cản trở, không hợp tác để điều trị cho bệnh nhân và xông vào đánh điều dưỡng Thảo.

Khi điều dưỡng Nguyễn Như Phong vào can ngăn liền bị 2 người nhà dùng mũ bảo hiểm tấn công.

Hậu quả 2 điều dưỡng Thảo và Phong bị đa vết thương, sang chấn tâm lý nặng không thể tiếp tục làm việc. Sự việc trên được toàn thể kíp trực và người nhà bệnh nhân chứng kiến.

Trung tâm Y tế TX.An Khê mong muốn vụ việc được xử lý thoả đáng, công minh để nhân viên y tế yên tâm thực hiện nhiệm vụ được giao.

Nguồn: [Link nguồn]

Khởi tố tài xế đánh gãy răng người nhắc nhở khi dừng đèn đỏ quá lâu

Cơ quan công an đã ra quyết định khởi tố bị can đối với nam tài xế đánh gãy răng người nhắc nhở khi dừng đèn đỏ quá lâu.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Chí Dũng ([Tên nguồn])
Tin tức COVID-19 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN