Clip: Đoàn “phượt thủ” ngang nhiên chặn ngã tư để đi như xe ưu tiên

Thứ Hai, ngày 26/11/2018 20:13 PM (GMT+7)

Đoạn clip ghi lại hình ảnh một đoàn “phượt thủ” cử người ra chặn đường tại một ngã tư để hàng trăm thành viên của đoàn chạy xe qua.

Clip: Đoàn “phượt thủ” ngang nhiên chặn ngã tư để đi như xe ưu tiên (Nguồn: Trần Thanh Mimi)

Ngày 26/11, mạng xã hội xuất hiện clip ghi lại hình ảnh đoàn xe máy của nhóm phượt di chuyển trên phố với một tốc độ cao, liên tục bấm còi inh ỏi. Điều đáng nói, tại khu vực ngã tư có 4 nam thanh niên mặc áo phản quang, đội mũ bảo hiểm đứng chặn các phương tiện ở hai đầu ngã tư để đoàn “phượt thủ” di chuyển nhanh trên đường giống như xe ưu tiên. Thậm chí, nhiều phương tiện đã vượt đèn đỏ.

Đoạn clip sau khi được đăng tải lên mạng xã hội đã gây bức xúc, phẫn nộ cho người xem. Nhiều người lên án hành vi của nhóm phượt thủ, không tuân thủ luật thủ luật giao thông đường bộ.

Clip: Đoàn “phượt thủ” ngang nhiên chặn ngã tư để đi như xe ưu tiên - 1

Hình ảnh nhóm phượt chặn ngã tư để xe đi qua như xe ưu tiên (Ảnh cắt từ clip)

Chiều 26/11, lãnh đạo công an phường Vị Hoàng, TP. Nam Định cho hay, vụ việc xảy ra lúc 5h30 sáng 11/11, tại ngã tư Lê Hồng Phong - Hùng Vương (phường Vị Hoàng, TP Nam Định). Tại thời điểm xảy ra vụ việc lực lượng CSGT chưa bắt đầu ca trực, làm việc.

Theo vị lãnh đạo này, hành vi chặn đường để đoàn xe chuyển là không đúng chức năng và thẩm quyền. Hiện tại, cơ quan chức năng đang xác minh danh tính của nhóm  thanh niên. Trường hợp xác định nhóm thanh niên vi phạm luật giao thông đường bộ sẽ xử lý theo quy định của pháp luật.

Sự thật bất ngờ về bức ảnh phượt thủ mở tiệc giữa hầm chui gây bức xúc

Bức ảnh chụp nhóm phượt tụ tập dưới hầm chui đường bộ mở tiệc liên hoan, chúc tụng nhau gây nhiều ý kiến trái chiều.

Theo Nguyễn Đức (Dân Việt)
sự kiện An toàn giao thông