Chủ tịch UBND xã bị cách chức vì lộ clip "nóng" với cấp dưới

Thứ Ba, ngày 04/08/2020 19:25 PM (GMT+7)

Chủ tịch UBND xã và Chủ tịch Hội nông dân xã ở Nghệ An vừa bị cách chức sau khi lộ clip "nóng".

Sự kiện: Tin nóng

  

Chủ tịch UBND xã bị cách chức vì lộ clip "nóng" với cấp dưới - 1

UBND xã Thanh Chi nơi ông M. và bà Tr. công tác.

Ngày 4/8, Hội đồng kỷ luật UBND huyện Thanh Chương (Nghệ An) đã có quyết định kỷ luật bằng hình thức cách chức Chủ tịch UBND xã Thanh Chi đối với ông N.D.M. (SN 1968) và cách chức Chủ tịch Hội nông dân xã Thanh Chi đối với bà T.T.Tr. (SN 1990) do vi phạm phẩm chất đạo đức lối sống, thiếu gương mẫu, gây dư luận xấu, gây hậu quả nghiêm trọng.

Trước đó, Ban thường vụ Huyện ủy Thanh Chương cũng đã thống nhất quyết định thi hành kỷ luật bằng hình thức khai trừ ra khỏi Đảng đối với ông N.D.M. và bà T.T.Tr.

Liên quan đến công việc hiện tại, ông Nguyễn Văn Chương - Bí Thư Đảng ủy xã Thanh Chi cho biết, hiện cả 2 người này đã bị cách chức và không được bố trí làm việc gì tại xã. Về công việc của Chủ tịch xã hiện đang được tạm giao cho Phó chủ tịch xã quản lý. Tương tự, công việc của bà Tr. cũng được tạm giao cho Phó Chủ tịch Hội nông dân xã đảm nhiệm.

Trước đó vào ngày 17/7, dư luận trên địa phương và mạng xã hội lan truyền thông tin về một đoạn clip quan hệ bất chính giữa ông N.D.M. và bà T.T.Tr. Thời điểm này, Ủy Ban kiểm tra huyện ủy Thanh Chương sau đó cũng nhận được 1 đơn thư tố cáo nặc danh kèm theo đó là 1 USB có chứa đoạn video dài 4 phút, ghi lại cảnh "nóng" của ông M. và bà Tr.

Sau khi sự việc xảy ra, cơ quan chức năng đã vào cuộc xác minh làm rõ. Ban đầu, ông M. chối cãi nhưng sau đó đã xin nhận hình thức xử lý. Ông M. cũng có đơn xin từ chức với lý do sức khỏe không đảm bảo và tín nhiệm thấp.

Ông M. đã có 26 năm công tác tại UBND xã Thanh Chi. Trước khi được bổ nhiệm giữ chức vụ Chủ tịch UBND xã, ông M. giữ chức Bí thư Đảng ủy xã Thanh Chi. Còn bà T.T.Tr. - Chủ tịch Hội Nông dân xã Thanh Chi - công tác tại xã từ năm 2017. Hai người đã có gia đình và sống cùng một xóm.

Nguồn: http://danviet.vn/chu-tich-ubnd-xa-bi-cach-chuc-vi-lo-clip-nong-voi-cap-duoi-5020204819251753.ht...

Liên tiếp lộ clip “nóng” từ camera lắp trong nhà: Chuyên gia chỉ cách chống hacker

Xuất phát từ việc người dùng không thay đổi mật khẩu mặc định, kẻ gian sẽ dễ dàng truy cập camera từ xa.

Theo Tuấn Nguyên (Dân Việt)
sự kiện Tin nóng