Chủ tịch nước thưởng đội tuyển Việt Nam 1 tỷ đồng

Thứ Ba, ngày 08/06/2021 17:12 PM (GMT+7)

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã thưởng đội tuyển bóng đá nam Việt Nam 1 tỷ đồng sau chiến thắng 4-0 trước đội tuyển Indonesia.

Chủ tịch nước thưởng đội tuyển Việt Nam 1 tỷ đồng - 1

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc thưởng đội tuyển Việt Nam 1 tỷ đồng. Ảnh Tuấn Hữu.

Tối 7/6, đội tuyển Quốc gia Việt Nam đã giành chiến thắng với tỉ số 4-0 trước Indonesia với các bàn thắng của Tiến Linh (51′), Quang Hải (62′), Công Phượng (67′), Văn Thanh (74′).

Phó Chủ tịch thường trực Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) Trần Quốc Tuấn cho hay, ngay sau khi Văn Thanh nâng tỉ số lên 4-0, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã gọi điện chúc mừng, biểu dương toàn đội.

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc chúc mừng đội tuyển đã có một trận đấu tuyệt vời sau gần hai năm trở lại. Chủ tịch nước khen ngợi Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã có sự chuẩn bị kỹ cho đội tuyển, trong hành trình chinh phục các trận đấu còn lại của Vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á.

Chủ tịch nước mong muốn các cầu thủ sẽ phát huy tinh thần Việt Nam trong các trận đấu tiếp theo để mang lại thành tích tốt nhất, hướng đến Vòng loại thứ ba FIFA World Cup 2022 khu vực châu Á.

Để động viên, khích lệ tinh thần các cầu thủ, ngày 8/6, Chủ tịch nước đã tặng thưởng toàn đội 1 tỷ đồng. Trước đó, Thường trực BCH Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) cũng đã thưởng đội tuyển 1 tỷ đồng.

Cùng ngày, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã gửi thư chúc mừng toàn thể Đội tuyển bóng đá nam quốc gia Việt Nam, Ban huấn luyện và cá nhân Huấn luyện viên trưởng Park Hang-seo.

Trong thư, Thủ tướng Phạm Minh Chính viết: “Các trận đấu tiếp theo còn nhiều khó khăn, thách thức, người hâm mộ cũng như nhân dân cả nước mong muốn Đội tuyển không chủ quan, say sưa với thắng lợi, tiếp tục giữ vững tinh thần đoàn kết, kỷ luật, kỷ cương, phát huy thành tích đã đạt được và niềm tin chiến thắng vì màu cờ, sắc áo của quốc gia, dân tộc, quyết tâm thi đấu đạt kết quả cao nhất, đáp lại niềm tin và tình yêu của đồng bào ta ở trong nước cũng như ở nước ngoài.

Chúc toàn thể Đội tuyển mạnh khỏe, thành công và chiến thắng”.

ĐT Việt Nam sẽ còn 2 trận đấu nữa ở Vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á, đó là các trận đấu gặp ĐT Malaysia vào lúc 23h45 ngày 11/6 và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống Nhất (UAE) vào 23h45 ngày 15/6.

Nguồn: http://danviet.vn/chu-tich-nuoc-thuong-doi-tuyen-viet-nam-1-ty-dong-5020218617133433.htm

Đội tuyển Việt Nam được thưởng nóng tiền tỷ sau chiến thắng 4-0 trước Indonesia

Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã quyết định thưởng nóng tiền tỷ cho ĐT Việt Nam sau khi đánh bại ĐT Indonesia với tỉ số...

Theo Triệu Quang (Dân Việt)
sự kiện Đội tuyển Việt Nam
Báo lỗi nội dung