Đội tuyển bóng đá nữ Quốc gia được thưởng 22 tỉ đồng

Thứ Hai, ngày 16/12/2019 21:29 PM (GMT+7)

Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã tổ chức buổi gặp mặt, trao trưởng cho thành tích xuất sắc của đội tuyển bóng đá nữ Quốc gia và sau đó thông báo các đơn vị tài trợ thưởng cho các cô gái vàng Việt Nam khoảng 22 tỉ đồng, ngoài ra còn có các hiện vật, dịch vụ dành riêng.

Chiều ngày 16-12, tại trụ sở của Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã diễn ra buổi gặp mặt và trao thưởng của các đơn vị, cá nhân dành cho Đội tuyển Bóng đá nữ Quốc gia với thành tích đạt huy chương vàng tại SEA Games 30. Buổi gặp mặt có sự tham dự của ông Trần Quốc Tuấn, Phó Chủ tịch thường trực VFF, ông Cao Văn Chóng, Phó Chủ tịch VFF, ông Phạm Thanh Hùng, Ủy viên BCH, Trưởng ban Bóng đá nữ, Lãnh đội tuyển bóng đá nữ tại SEA Games 30 và cùng các ủy viên BCH VFF tại Hà Nội, đặc biệt có thầy trò HLV trưởng Mai Đức Chung.

Đội tuyển bóng đá nữ Quốc gia được thưởng 22 tỉ đồng - 1

HLV trưởng Mai Đức Chung khẳng định quyết tâm thi đấu vì màu cờ sắc áo của Tổ quốc Việt Nam - Ảnh: VFF

Phó Chủ tịch VFF Cao Văn Chóng gửi lời cảm ơn đến sự quan tâm và đồng hành của các cá nhân và đơn vị dành cho đội tuyển Bóng đá nữ Quốc gia trong kỳ SEA Games vừa qua, đồng thời có những chia sẻ về chặng đường chiến đấu để giành được HCV của các cô gái. "Một điều rất may mắn trong SEA Games 30 lần này khi bóng đá nhận được rất nhiều sự quan tâm và đồng hành của người hâm mộ cũng như các đơn vị qua từng trận đấu. Chúng tôi hết sức trân trọng những cuộc gọi, những bức thư động viên cũng như những món quà ý nghĩa mà các cá nhân và đơn vị đã dành cho đội tuyển trong suốt thời gian thi đấu. Năm 2020, bóng đá Việt Nam nói chung và bóng đá nữ nói riêng sẽ tiếp tục nỗ lực trên những hành trình mới để chinh phục các thành tích tiếp theo. Chúng tôi hi vọng có thể tiếp tục nhận được sự đồng hành của các cá nhân và đơn vị"- ông Cao Văn Chóng bày tỏ.

HLV trưởng Mai Đức Chung chia sẻ: "Tôi cùng các cầu thủ của mình xin hứa sẽ ngày một cố gắng hơn để trau dồi về mặt chuyên môn hướng đến những thành tích cao hơn nữa, và trước mắt là Olympic Tokyo 2020".

"Đội chúng tôi sẽ luôn luôn đoàn kết và quyết tâm thi đấu vì màu cờ sắc áo của Tổ quốc Việt Nam cũng như thể hiện tinh thần và sức mạnh của người phụ nữ Việt Nam"- HLV Mai Đức Chung khẳng định tại buổi gặp mặt.

Đội tuyển bóng đá nữ Quốc gia được thưởng 22 tỉ đồng - 2

Ông Cao Văn Chóng, Phó Chủ tịch VFF, phát biểu tại buổi gặp mặt - Ảnh: VFF

Trong buổi gặp mặt, tiền vệ Tuyết Dung cũng gửi lời cảm ơn đến sự đồng hành của các các cá nhân, tổ chức đồng thời cũng thay mặt đội tuyển thể hiện sự quyết tâm cao để mang về thêm nhiều thành tích xuất sắc hơn, góp phần vào sự phát triển của bóng đá Việt Nam.

Đáp lại tình cảm của các cá nhân và đơn vị đồng hành, tập thể Ban huấn luyện và đội tuyển cùng với gia đình ông Phạm Thanh Hùng, Ủy viên BCH, Trưởng ban Bóng đá nữ VFF, đã gửi tặng quỹ "Trái tim cho em" số tiền 1 tỉ đồng với hi vọng sẽ có thêm nhiều trẻ em Việt Nam được thực hiện phẫu thuật tim miễn phí cũng như mở ra thêm các cơ hội để trẻ em vùng cao được khám chữa bệnh tim mạch.

Đội tuyển bóng đá nữ Quốc gia được thưởng 22 tỉ đồng - 3

Tiền vệ Tuyết Dung thay mặt đội tuyển thể hiện sự quyết tâm cao để mang về thêm nhiều thành tích xuất sắc hơn - Ảnh: VFF

Sắp tới đội tuyển nữ Quốc gia sẽ tham dự vòng loại cuối của Olympic Tokyo 2020 tại Hàn Quốc từ ngày 3-2 đến 9-2-2020. Tại vòng loại này, đội tuyển nữ Việt Nam nằm cùng bảng B với các đội tuyển: Úc, Trung Quốc, Thái Lan và Đài Bắc (Trung Quốc).

Nguồn: https://nld.com.vn/the-thao/doi-tuyen-bong-da-nu-quoc-gia-duoc-thuong-22-ti-dong-201912162038028...

Thủ tướng khen U22 và đội tuyển nữ Việt Nam khi lần lượt vào bán kết và chung kết SEA Games 30

Trong khi U22 Việt Nam đã vào bán kết thì đội tuyển nữ sắp tranh tài trận chung kết với Thái Lan.

Theo Ngô Nhung (Người lao động)
sự kiện Đội tuyển nữ VN & giấc mơ World Cup
Báo lỗi nội dung