Chồng quật mồ vợ, ném hài cốt xuống rạch

Nghi ngờ bị người vợ quá cố “ám”, ông chồng quyết quật mồ vợ đem hài cốt quẳng xuống rạch.

Ngày 6.10, ông Trần Văn Phúc - Trưởng Công an xã Phú Long, huyện Phú Tân, An Giang xác nhận sự việc trên là có thật.

Chồng quật mồ vợ, ném hài cốt xuống rạch - 1

Mộ bà T. bị đập một bên để lấy hài cốt.

Chồng quật mồ vợ, ném hài cốt xuống rạch - 2

Hiện trường nơi ông Khỏe quẳng hài cốt vợ xuống rạch.

Ông Phúc cho biết, ngày 2.10, ông Đặng Văn Khỏe (58 tuổi, ấp Phú Đông, xã Phú Long) đã đập mộ vợ là bà Trần Thị T, 53 tuổi. Bà T. đã mất cách đây 13 năm.

"Ngày 4.10, ông Trần Văn Mến (em bà T.) đến trình báo công an xã về vụ việc. Làm việc lần đầu với cơ quan chức năng, ông Khỏe khai là đập mộ để đem hài cốt vợ vào chùa gởi. Tuy nhiên, có người nhìn thấy ông Khỏe đem hài cốt vợ xuống con rạch gần ngôi mộ. Sau một thời gian lấy lời khai, đấu tranh tư tưởng, cuối cùng ông Khỏe đã khai nhận là chính ông đã đập mộ vợ đã đem hết hài cốt vợ quẳng xuống rạch”, ông Phúc nói.

Trưa 6.10, tìm đến nhà ông Khỏe, phóng viên chứng kiến ông đang dầm mình dưới con rạch để mò tìm hài cốt vợ để… chuộc lại lỗi lầm.

Chồng quật mồ vợ, ném hài cốt xuống rạch - 3

Ông Khỏe đang ra sức mò hài cốt vợ mong chuộc lại lỗi lầm.

Trả lời lý do đập mộ và đem hài cốt vợ xuống rạch, ông Khỏe nói gọn lỏn: “Tôi bị bả phá hoài, mất ăn mất ngủ chịu không nổi”.

Theo người dân địa phương, ông Khỏe là người bình thường, không có bất cứ biểu hiện gì lạ, trước nay ông ấy vẫn sống tốt với hàng xóm và rất hiền lành.

Được biết, hiện hồ sơ sự việc đã được bàn giao cho Công an huyện Phú Tân và ngành chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ. Hiện ông Khỏe đã được gia đình bảo lãnh về nhà.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trọng Bình ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN