Clip: Hãi hùng chứng kiến ô tô bị nước lũ cuốn trôi

Sự kiện: Tin nóng Cao Bằng

Một chiếc ô tô đã bị nước lũ cuốn trôi khi đi qua lòng sông Gâm đoạn chảy qua huyện Bảo Lâm (Cao Bằng).

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện clip ghi lại cảnh tượng hãi hùng: Một chiếc ô tô màu trắng khi đi qua sông đã bị nước lũ cuốn trôi.

Anh Lương Đức Thịnh, người quay clip cho hay, sự việc xảy ra vào khoảng 9h sáng 4/11 tại xã Nam Quang, huyện Bảo Lâm, tỉnh Cao Bằng.

Khi ấy, một chiếc ô tô màu trắng đi qua sông Gâm. Khi đi đến đoạn giữa lòng sông thì chiếc ô tô bất ngờ bị nước cuốn trôi.

“Tôi nhìn từ xa thì thấy biển kiểm soát của chiếc xe là 31 (Hà Nội-PV), màu xanh. Trong xe có người nhưng sau đó thoát ra được”, anh Thịnh kể lại.

Clip: Hãi hùng chứng kiến ô tô bị nước lũ cuốn trôi - 1

Chiếc ô tô bị nước lũ cuốn khi đi qua lòng sông Gâm (Ảnh cắt từ clip)

Sáng 5/11, trao đổi với PV, ông Ma Thế Cường – Chủ tịch UBND xã Nam Quang cho hay, ông nghe nói có vụ việc như thế ở địa bàn nhưng do người gặp nạn không đến trình báo với chính quyền xã nên xã không lập biên bản vụ việc.

Theo tìm hiểu của ông Cường, chiếc xe bị lũ cuốn trôi nằm trong một đoàn từ thiện ở xã Nam Cao (huyện Bảo Lâm). Nơi chiếc xe gặp nạn là sông Gâm, nằm giữa địa bàn 2 xã Nam Quang và thị trấn Pác Miầu.

“Đây không phải đường đi. Khu vực ấy nằm ở dưới thủy điện Bảo Lâm 1 ở xã Lý Bôn, khi thủy điện ngăn nước thì lòng sông chỗ đó cạn, xe có thể đi qua được. Tuy nhiên, tình hình ngăn, xả nước tùy từng giờ, thủy điện đều có thông báo cho người dân nhưng chắc tài xế không phải người địa phương nên không biết.

Hơn nữa, cách đó chỉ khoảng vài chục mét, có cầu bê tông ô tô đi qua được nhưng không hiểu sao tài xế lại chọn đường đi qua sông”, ông Cường thông tin.

Chủ tịch UBND xã Nam Quang cho biết thêm, do thủy điện đang xả nước nên lòng sông đầy nước, chảy siết nên chiếc ô tô vẫn bị chìm dưới lòng sông.

Clip: Lũ cuốn cả kho hàng, mì chính, nước mắm cuồn cuộn trôi theo dòng nước

Dòng nước lũ từ trên núi đổ xuống cuốn toàn bộ hàng hoá ở trong một nhà kho rộng hơn 2.000 m2 và gây gập nặng trên...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Triệu Quang ([Tên nguồn])
Tin nóng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN