Chở em đi học bằng xe đạp, cháu bé rơi xuống cầu đuối nước tử vong

Sự kiện: Tin ngắn

Cầu Cây Bứa - nơi cháu bé bị ngã xe đạp không có lan can cầu khiến cháu ngã xe đạp, rơi xuống nước tử vong.

Chiều 31-8, ông Lê Minh Hưng, Bí thư Đảng uỷ kiêm Chủ tịch UBND xã Tịnh Thiện, TP Quảng Ngãi, cho biết trên địa bàn vừa có một cháu bé bị rơi xuống cầu Cây Bứa đuối nước tử vong.

Theo ông Lâm, vụ việc xảy ra vào khoảng 9 giờ cùng ngày. Lúc này, cháu Đào Trung Tín (10 tuổi), đi xe đạp chở theo em ruột là cháu Đào Trung Hải (8 tuổi, cùng ngụ thôn Khánh Lâm, xã Tịnh Thiện) từ trường về nhà. Khi đi ngang qua cầu Cây Bứa (thuộc thôn Phú Vinh, xã Tịnh Thiện, TP Quảng Ngãi), hai cháu bị ngã xe, cháu Tín rơi xuống đoạn sông bên dưới cầu, còn cháu Hải ngã trên cầu.

Chở em đi học bằng xe đạp, cháu bé rơi xuống cầu đuối nước tử vong - 1

Lực lượng Công an đang khám nghiệm hiện trường. Ảnh: Hà Xuyên

Vì đường vắng không có người lớn nên cháu Hải chạy về báo tin, khi người nhà ra đến nơi thì cháu Tín đã bị đuối nước tử vong. "Khi nhận được thông tin, chính quyền địa phương đã đến thăm hỏi, động viên gia đình. Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra, làm rõ nguyên sự việc trên", ông Hưng nói.

Được biết, cầu Cây Bứa không có lan can cầu, mà chỉ có một hàng ụ cầu (cao khoảng 20cm) và đã được xây dựng khá lâu. Vị trí này cũng thường xuyên bị ngập nặng khi có lũ lớn xuất hiện.

Nguồn: https://nld.com.vn/thoi-su/cho-em-di-hoc-bang-xe-dap-chau-be-roi-xuong-cau-duoi-nuoc-tu-vong-202...

Về quê Quảng Nam dự đám cưới, 2 cha con bị đuối nước khi tắm sông

Dẫn con gái từ TP HCM về quê ở tỉnh Quảng Nam dự đám cưới, 2 cha con không may bị đuối nước, hiện mới tìm thấy thi thể bé gái 9 tuổi, người cha vẫn đang mất tích.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo T.Trực (Người lao động)
Tin ngắn Xem thêm
Báo lỗi nội dung