Chó “điên” xuất hiện cắn hàng chục người, cả khu chợ náo loạn

Thứ Ba, ngày 22/01/2019 15:33 PM (GMT+7)

Một con chó “điên” bất ngờ xuất hiện tại chợ trung tâm thương mại thị trấn Phố Châu, huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) rồi lao vào cắn khiến hơn 10 người bị thương.

Sự kiện: Tin nóng, Hà Tĩnh

Chó “điên” xuất hiện cắn hàng chục người, cả khu chợ náo loạn - 1

Con chó bị xe máy đè chết tại chợ

Chiều 22/1, ông Nguyễn Trọng Danh, Trưởng Công an thị trấn Phố Châu, huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) xác nhận, trên địa bàn vừa có một con chó cắn nhiều người bị thương tại khu vực trung tâm thương mại thị trấn.

Theo đó, vào khoảng 8h sáng cùng ngày, tại chợ trung tâm thương mại thị trấn Phố Châu xuất hiện một con chó lạ. Con chó này lao vào cắn liên tiếp nhiều người đi chợ. Trong lúc mọi người đang tìm cách khống chế thì con chó lao vào một người đàn ông đi xe máy để cắn.

Do hoảng loạn, người này té ngã khiến chiếc xe máy đè lên làm con chó bị chết. Sự việc khiến cả khu chợ bị náo loạn.

Ông Phan Xuân Thành, Phó ban quản lý chợ trung tâm thương mại Phố Châu xác nhận, có trên 10 người bị con chó này cắn tại khu vực chợ.

"Hiện các nạn nhân đang được kiểm tra. Việc xác định con chó có mắc bệnh dại hay không hiện vẫn đang chờ kết quả kiểm tra", ông Thành cho hay.

Sau khi sự việc xảy ra, cơ quan chức năng đã đưa các nạn nhân đến viện để điều trị và tiêm phòng dại.

Một xã có hàng chục người bị chó cắn, 1 người tử vong

Tại xã Hưng Trung, huyện Hưng Nguyên, Nghệ An người dân đang hoang mang vì 1 người tử vong và hơn 40 người bị chó cắn cùng...

Theo Phan Quỳnh Giang (Dân Việt)
sự kiện Tin nóng
Báo lỗi nội dung