Chìm thuyền khi đánh cá, vợ chồng nghèo tử vong để lại 6 con côi cút

Thứ Bảy, ngày 28/05/2022 12:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Đến rạng sáng 28-5, thi thể vợ chồng nghèo ở Quảng Bình - gặp nạn vì chìm thuyền khi đánh cá - đã được lực lượng chức năng tìm thấy và bàn giao cho người thân để lo hậu sự.

Sự kiện: Tin nóng

Ngày 28-5, ông Nguyễn Văn Hải - Chủ tịch UBND thị trấn Hoàn Lão, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình - cho biết lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể ông Nguyễn Văn Q. (54 tuổi) và vợ là bà Nguyễn Thị H. (49 tuổi; cùng ngụ thị trấn Hoàn Lão), tử vong do bị chìm thuyền trong lúc đánh cá.

Trước đó, sáng 27-5, khi vợ chồng ông Q. đánh bắt cá ở khu vực cầu Thanh Ba, đoạn nối giữa xã Thanh Trạch và Bắc Trạch, huyện Bố Trạch, thì bất ngờ thuyền bị chìm, cả 2 người đều mất tích.

Chìm thuyền khi đánh cá, vợ chồng nghèo tử vong để lại 6 con côi cút - 1

Nhận được tin báo, lực lượng tìm kiếm cứu nạn của thị trấn Hoàn Lão đã phối hợp với chính quyền địa phương các xã Bắc Trạch, Thanh Trạch và Đồn Biên phòng Cảng Gianh, Hải đội 2 - Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Bình khẩn trương tìm kiếm.

Đến rạng sáng 28-5, thi thể vợ chồng ông Q. đã được lực lượng chức năng tìm thấy và bàn giao cho người thân để lo hậu sự.

Ông Q. vốn bị tàn tật do chất độc da cam, gia đình rất khó khăn, đang sống trong ngôi nhà tình nghĩa. Vợ chồng ông có 6 người con, trong đó 3 cháu đang tuổi đến trường.

Nguồn: https://nld.com.vn/thoi-su/chim-thuyen-khi-danh-ca-vo-chong-ngheo-tu-vong-de-lai-6-con-coi-cut-2...

Lật thuyền trên sông ở Thanh Hóa, ông bà cùng cháu ngoại mất tích

Một vụ lật thuyền gia dụng trên sông thuộc bản Phé, xã Phú Xuân, huyện Quan Hóa (Thanh Hóa) đã khiến 3 người trong gia đình mất tích.

Chia sẻ
Theo Hoàng Phúc (Người lao động)
sự kiện Tin nóng
Báo lỗi nội dung