Cháy xe khách giường nằm trên QL1A, hơn 40 hành khách thoát chết trong gang tấc

Sự kiện: Tin nóng Bình Thuận

Chiếc xe đang lưu thông bỗng bốc cháy dữ dội. Rất may, 42 hành khách thoát chết trong gang tấc.

Vào khoảng 16h10 chiều nay (10-7) tại km1637, QL1A thuộc địa bàn xã Phan Rí Thành, huyện Bắc Bình (Bình Thuận) đã xảy ra vụ cháy xe khách giường nằm. Rất may hàng chục hành khách đã kịp thời rời khỏi xe, thoát chết trong gang tấc.

Xe khách bốc cháy dữ dội. Ảnh PĐ.

Xe khách bốc cháy dữ dội. Ảnh PĐ.

Theo thông tin ban đầu, xe khách giường nằm mang biển số Thanh Hóa 36B-023.19 lưu thông theo hướng TPHCM-Hà Nội. Khi đến địa điểm trên thì một số hành khách ở phía sau phát hiện mùi khét và xe rất nóng.

Lập tức những hành khách này hô hoán cho tài xế dừng xe và lúc này lửa đã bốc cháy dữ dội. Hàng chục hành khách đã hoảng loạn rời xe, rất may không có thương vong.

Đến 17g cùng ngày giao thông đã hết ùn tắc. Ảnh PĐ

Đến 17g cùng ngày giao thông đã hết ùn tắc. Ảnh PĐ

Chiếc xe bốc cháy rất nhanh dù lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy gần đó đã cử hàng chục chiến sĩ và điều hai xe chữa cháy đến hiện trường; chiếc xe và nhiều hành lý đã bị thiêu rụi hoàn toàn.

Vụ cháy đã làm ùn tắc giao thông cục bộ. Phòng CSGT Công an Bình Thuận đã huy động lực lượng ra điều tiết giao thông, đến khoảng 17g cùng ngày đã giải quyết được ùn tắc.

Cơ quan CSĐT Công an Bắc Bình khám nghiệm xe cháy. Ảnh PĐ.

Cơ quan CSĐT Công an Bắc Bình khám nghiệm xe cháy. Ảnh PĐ.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Bắc Bình đã cử điều tra viên và bộ phận kỹ thuật hình sự đến hiện trường để điều tra nguyên nhân vụ cháy. Được biết, xe khách trên do lái xe Lê Quảng Dương (39 tuổi) ngụ Triệu Sơn, Thanh Hóa điều khiển, trên xe có 42 hành khách và nhà xe có 4 người.

Nguồn: [Link nguồn]

Xe container bất ngờ cháy nổ dữ dội khi đang chạy trên quốc lộ

Chiếc xe container đang lưu thông trên quốc lộ thì bất ngờ phía đầu kéo bốc cháy dữ dội kèm theo tiếng nổ lớn.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo PHƯƠNG NAM ([Tên nguồn])
Tin nóng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN