"Chặt chém" du khách Hàn Quốc 2 triệu, tài xế bị phạt 11 triệu

Sự kiện: Tin nóng

Một tài xế đã "chặt chém" nữ du khách Hàn Quốc khi chở cô này từ sân bay Đà Nẵng về khách sạn cách đó gần 5km với giá hơn 2 triệu đồng.

Ngày 20-2, Thanh tra Sở GTVT TP Đà Nẵng đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với tài xế Trương Hải (SN 1992, ngụ TP Đà Nẵng) 11.000.000 đồng vì hành vi kinh doanh vận tải khách bằng xe ô tô mà không có giấy phép kinh doanh vận tải theo quy định. Thanh tra Sở cũng tạm giữ giấy phép lái xe hạng C đối với tài xế trên. Hải là tài xế có hành vi "chặt chém" một nữ du khách Hàn Quốc.

Trước đó, vào ngày 17-12-2022, tài xế Hải đã tiếp cận một nữ du khách Hàn Quốc tại sân bay Đà Nẵng và đề nghị đưa về khách sạn trên đường Bạch Đằng, khoảng cách gần 5km. Hải lấy điện thoại của du khách để huỷ yêu cầu đặt xe theo ứng dụng Grab mà khách này đã đặt trước.

"Chặt chém" du khách Hàn Quốc 2 triệu, tài xế bị phạt 11 triệu - 1

Khách Hàn Quốc tham quan TP Đà Nẵng

Khi đưa khách về ngã ba đường Bạch Đằng - Lý Tự Trọng, Hải đã thu 120.000 won (tương đương hơn 2.000.000 đồng. Công an TP Đà Nẵng đã xác minh và mời tài xế Hải lên làm việc. Tại cơ quan công an, Hải thừa nhận hành vi sai trái.

Sau đó, Trung tâm Hỗ trợ du khách Đà Nẵng - thuộc Trung tâm Xúc tiến Du lịch - Sở Du lịch Đà Nẵng đã liên hệ với nữ du khách và hoàn trả số tiền trên.

Nguồn: [Link nguồn]

Tài xế xe du lịch ”chặt chém” nữ du khách Hàn Quốc với cuốc xe hơn 2 triệu đồng

Nữ du khách Hàn Quốc đi từ sân bay Đà Nẵng về khách sạn bị tài xế taxi "chặt chém" với giá cao hơn gấp 10 lần thông thường.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo B.Vân ([Tên nguồn])
Tin nóng Xem thêm
Báo lỗi nội dung