Bỗng nhiên nhặt được 37 triệu đồng từ cây ATM đẩy ra

Sự kiện: Tin nóng

Chiều 26/6, Công an phường 1, TP Bảo Lộc (Lâm Đồng) cho biết, đang phối hợp với chi nhánh Ngân hàng Quân đội để xác minh, truy tìm chủ nhân số tiền 37 triệu đồng tại một trụ ATM để trả lại.

Trước đó, chiều ngày 24/6, Công an phường 1, TP Bảo Lộc tiếp nhận số tiền trên từ ông Đỗ Thành Nhơn (ngụ tại phường 1, TP Bảo Lộc) tới bàn giao, đồng thời đề nghị lực lượng Công an tìm chủ nhân của số tiền này để trả lại.

Ông Đỗ Thành Nhơn giao nộp 37 triệu đồng nhặt được từ cây ATM cho cơ quan Công an.

Ông Đỗ Thành Nhơn giao nộp 37 triệu đồng nhặt được từ cây ATM cho cơ quan Công an.

Theo trình bày của ông Nhơn, khi ông vừa bấm lệnh để thực hiện giao dịch chuyển tiền mặt vào tài khoản thì nghe tiếng máy ATM đếm rồi trả tiền ra khay. Do không phải tiền của mình, ông Nhơn đã đem số tiền này tới cơ quan Công an giao nộp.

Ông Nhơn cho biết, trước khi ông vào trụ ATM để thực hiện giao dịch thì một cô gái khoảng 25-30 tuổi đi từ trụ ATM này ra. Ông Nhơn vừa bấm lệnh để thực hiện nộp tiền vào trụ ATM thì 37 triệu đồng từ cây ATM này nhả ra trong khi số tiền ông đi nộp thì vẫn còn trong tay ông.

Lực lượng Công an tới ngân hàng để xác minh.​​​​

Lực lượng Công an tới ngân hàng để xác minh.​​​​

Theo đại diện Ngân hàng Quân đội chi nhánh TP Bảo Lộc, tại cây ATM của ngân hàng có dịch vụ nộp tiền mặt trực tiếp vào tài khoản mà không cần phải đến quầy giao dịch ngân hàng. Khi nộp tiền, khách hàng chọn giao dịch không dùng thẻ, sau đó thực hiện theo yêu cầu trên màn hình ATM. Từ khi triển khai dịch vụ đến nay, đây là lần đầu tiên xảy ra trường hợp khách hàng đi nộp tiền lại nhận được số tiền từ cây ATM chui ra.

Cũng theo đại diện Ngân hàng MBBank, đến nay phía Ngân hàng chưa tiếp nhận trường hợp nào đến trình báo về việc gửi tiền mặt tại cây ATM bị lỗi.

Nguồn: [Link nguồn]

Rút tiền cây ATM, nam thanh niên phát hiện gần 100 triệu đồng rơi vãi trong cabin

Đến rút tiền tại cây ATM Ngân hàng Quân đội, anh Nguyễn Văn Sơn đã phát hiện 99,5 triệu đồng, tiền mệnh giá 500 ngàn đồng rơi vãi trong cabin cây ATM

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Khắc Lịch ([Tên nguồn])
Tin nóng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN