Bắt giám đốc doanh nghiệp vận tải biệt danh ‘La điên’ ở Thái Bình

Sự kiện: Tin ngắn
00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc
Nữ miền Bắc

Ngày 13/6, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thái Bình đã ra quyết định khởi tố vụ án và ra lệnh bắt tạm giam đối với bị can Nguyễn Sơn La (biệt danh "La 'điên"), để điều tra về tội danh "Lợi dụng chức vụ và quyền hạn trong khi thi hành công vụ" theo quy định của Điều 356 trong Bộ luật Hình sự.

Sau khi Viện Kiểm sát nhân dân cùng cấp phê chuẩn, cơ quan điều tra đã thi hành các quyết định, lệnh nêu trên.

Công an xuất hiện tại nhà "La điên“ vào đêm 12/6. Ảnh: T.D

Công an xuất hiện tại nhà "La điên“ vào đêm 12/6. Ảnh: T.D

Được biết biệt danh “La điên" ở Thái Bình với tư cách là chủ của một doanh nghiệp vận tải xe khách, sở hữu thương hiệu nhà xe Mạnh La, hoạt động chủ yếu là các tuyến xe từ Thái Bình đi các tỉnh, thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang và TP Hồ Chí Minh.

Năm 2005, Nguyễn Sơn La thành lập Công ty TNHH Mạnh La, chuyên kinh doanh vận tải hành khách đường bộ. Từ lĩnh vực này, nhờ có vốn và mối quan hệ xã hội rộng lớn, Nguyễn Sơn La đã mở rộng hoạt động kinh doanh sang nhiều lĩnh vực khác, trở thành một thương hiệu nổi tiếng ở Thái Bình, bao gồm cả bất động sản, đất đai và cho thuê nhà xưởng.

Việc khởi tố, bắt tạm giam ông La là kết quả bước đầu của chuyên án điều tra những sai phạm xảy ra tại xã Minh Quang, huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình do Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thái Bình xác lập. Cơ quan CSĐT đang tập trung điều tra mở rộng vụ án, khẩn trương thu hồi tài sản.

Nguồn: [Link nguồn]

Công an TP HCM xác định Giám đốc Công ty CP Đào Ngọc Bình đã chiếm đoạt hơn 62,3 tỉ đồng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Minh Đức ([Tên nguồn])
Tin ngắn Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN