Bác sĩ BV Tâm thần: “Hot girl Bella bị hoang tưởng, ảo giác khá nặng”

Thứ Hai, ngày 09/07/2018 11:05 AM (GMT+7)

"Hot girl" Bella vừa nhập viện Tâm thần Trung ương trong tình trạng hoang tưởng, ảo giác.

Sự kiện:

Tin nóng

Bác sĩ BV Tâm thần: “Hot girl Bella bị hoang tưởng, ảo giác khá nặng” - 1

"Hot girl" Bella đã được đưa vào Bệnh viện tâm thần Trung ương. Ảnh: Lê Phương

Sáng 9/7, trao đổi với PV, BS Tô Thanh Phương, Phó Giám đốc Bệnh viện Tâm thần Trung ương cho biết, bệnh viện vừa tiếp nhận bệnh nhân Đoàn Thúy Hà (biệt danh “hot girl”  Bella, 32 tuổi, quê gốc ở xã Kiến Quốc, huyện Ninh Giang, tỉnh Hải Dương).

“Bệnh nhân này vừa nhập viện được khoảng 22 tiếng đồng hồ, trong tình trạng hưng cảm, nói nhiều, nói nhảm, hoang tưởng, ảo giác khá nặng. Đây cũng là những biểu hiện của rối loạn tâm thần. Do đó, hiện tại chúng tôi đang tập trung dùng thuốc, liệu pháp tâm lý để điều trị cho bệnh nhân này”, BS Tô Thanh Phương thông tin.

Trước đó, những ngày ở trung tâm Bảo trợ xã hội I (huyện Đông Anh, Hà Nội), Bella luôn ôm ấp con bằng chiếc áo dạ trong tiết trời nắng nóng, không cho ai tiếp xúc hay gần gũi con trai của mình.

Ngày 29/6, Hội Bảo vệ quyền trẻ em Việt Nam nhận được 2 đơn thư của người dân có cùng nội dung tố giác hành vi xâm phạm quyền trẻ em và mong muốn quyền trẻ em được bảo vệ.

Cụ thể, nội dung phản ánh về sự việc bà Đoàn Thúy Hà (tên gọi khác là Bella, sinh năm 1986, thường trú tại xã Kiến Quốc, huyện Ninh Giang, tỉnh Hải Dương) thường xuyên mang con trai (hơn 1 tuổi) đi nhiều nơi trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Đồng thời, bà Hà còn có những hành động hành hạ, ngược đãi cháu bé như: hút thuốc lá rồi phả khói vào mặt cháu; để nhiều đồ đạc đè lên người cháu; đặt cháu nằm tại những nơi nguy hiểm (như lòng đường, vị trí che khuất tầm nhìn phía trước đầu xe tải); có những lời nói đe dọa, xúc phạm, lăng mạ cháu bé…

Bella đã khám, con trai tạm ổn

Đoàn Thúy Hà, còn gọi là “hot girl Bella” đã được khám sức khỏe tâm thần. Con trai cô cũng có chỗ dựa bước đầu có...

Theo Diệu Thu (Dân Việt)

sự kiện Tin nóng