ReLEx SMILE – Phương pháp phẫu thuật cận thị an toàn!

Chỉ từ 23 đến 25 giây điều trị laser trên một mắt, không lật vạt giác mạc, đường mổ siêu nhỏ chỉ 2mm, đến thời điểm hiện tại ReLEx SMILE là phương pháp phẫu thuật tối ưu nhất dành cho người có tật khúc xạ.

Công nghệ ngày càng phát triển, những tiến bộ trong ngành y khoa cũng không nằm ngoài guồng phát triển mạnh mẽ đó. Với những bước tiến vượt bậc, phẫu thuật điều trị tật khúc xạ ngày nay không còn là vấn đề quá lớn. Có thể nói, đến thời điểm hiện tại, ReLEx SMILE là phương pháp phẫu thuật tối ưu nhất bởi ReLEx SMILE chỉ mất từ 23 đến 25 giây điều trị laser cho một mắt, đường mổ siêu nhỏ chỉ 2mm, quá trình điều trị an toàn và thân thiện với người bệnh.

ReLEx SMILE – Nhẹ nhàng, an toàn, thân thiện

ReLEx SMILE (Refractive Lenticule Extraction, small Incision Lenticule Extraction) đúng như tên gọi của nó – “rút một lớp mô mỏng có hình dạng thấu kính qua đường rạch nhỏ”, phương pháp phẫu thuật chỉ có một thao tác, không sử dụng dao, không lật vạt giác mạc, đường mổ nhỏ chỉ 2mm, thị lực phục hồi ngay sau phẫu thuật. Vì thế ReLEx SMILE giúp bệnh nhân an tâm tuyệt đối, tâm lý nhẹ nhàng, đón nhận kết quả hoàn hảo sau điều trị.

ReLEx SMILE – Phương pháp phẫu thuật cận thị an toàn! - 1

Phẫu thuật ReLEx SMILE là công nghệ vượt bậc của ngành nhãn khoa thế giới

Là một người đã từng trải nghiệm phẫu thuật ReLEx SMILE tại Bệnh viện Mắt Quốc tế DND, bạn Ngọc Mai cho biết: “Đó là một ca phẫu thuật nhẹ nhàng nhất mà mình từng trải qua. Trong tưởng tượng của mình, phẫu thuật mắt là phải băng bó, sẽ phải kiêng cữ rất nhiều. Nhưng thực tế, mình có thể nhìn thấy mọi thứ ngay sau khi bước ra khỏi phòng phẫu thuật. Mình đã tự đi khám lại sau 1 ngày phẫu thuật và trở về với công việc sau 3 ngày nghỉ ở nhà. Mọi sinh hoạt thường nhật vẫn được diễn ra và mình không gặp bất cứ khó khăn gì trong thời gian nghỉ ngơi đó”.

ReLEx SMILE – Phương pháp phẫu thuật cận thị an toàn! - 2

ReLEx SMILE khắc phục hoàn toàn nhược điểm của phương pháp Lasik

Theo bác sĩ Nguyễn Đăng Dũng – Giám đốc Bệnh viện Mắt Quốc tế DND: Phẫu thuật ReLEx SMILE áp dụng cho hầu hết các trường hợp có tật khúc xạ. Điều kiện cần và đủ để có thể phẫu thuật phương pháp này đó là: bệnh nhân phải trên 18 tuổi (các trường hợp dưới 18 tuổi muốn phẫu thuật điều trị tật khúc xạ cần phải theo chỉ định của bác sỹ); bệnh nhân có độ khúc xạ ổn định; độ cận không quá 10 diop; loạn thị dưới 5 diop; không có bệnh lý cấp tính tại đáy mắt”.

Lưu ý sau phẫu thuật ReLEx SMILE

Vấn đề kiêng cữ sau phẫu thuật ReLEx SMILE cũng không quá khắt khe. Bệnh nhân chỉ cần tuân thủ đúng việc khám lại sau 1 ngày, 1 tuần, 1 tháng , 3 tháng, 6 tháng để đảm bảo mắt được theo dõi, chăm sóc bởi các chuyên gia y tế. Tránh bơi lội, vận động mạnh trong vòng 2 tuần đầu; tránh các chất kích thích, đồ ăn cay nóng trong vòng 1 tháng sau phẫu thuật - bác sĩ Nguyễn Đăng Dũng cho biết thêm.

ReLEx SMILE – Phương pháp phẫu thuật cận thị an toàn! - 3

Tuân thủ các hướng dẫn, chăm sóc mắt sau phẫu thuật bởi các chuyên gia y tế

ReLEx SMILE được thực hiện tại bệnh viện Mắt quốc tế DND từ năm 2013, toàn bộ quá trình điều trị được thực hiện  hoàn toàn bằng hệ thống Femtosecond Laser - VISUMAX của Carl Zeiss Meditec hiện đại, an toàn. Đội ngũ y bác sĩ tại bệnh viện có trình độ chuyên môn cao, thường xuyên được đào tạo tại nước ngoài sẽ mang đến cho bệnh nhân cuộc phẫu thuật an toàn tuyệt đối, kết quả hoàn hảo.

Lasik’s Day DND 2016 – hỗ trợ nhân đôi, cơ hội tuyệt vời dành cho người có tật khúc xạ!

Ngày 01/06/2016 chương trình Lasik’s Day DND 2016 chính thức khởi động và kéo dài đến hết ngày 31/08/2016.

Chương trình sẽ mang đến cho các bạn trẻ cơ hội phẫu thuật bằng công nghệ cao, chất lượng tốt mà chi phí phẫu thuật thật hợp lý. Ngoài ra, khi tham dự chương trình, bệnh nhân sẽ được nhân đôi lợi ích với các gói hỗ trợ dịch vụ trị giá lên đến 30 triệu đồng.

Đăng ký ngay Lasik’s Day DND 2016 để nhận được những hỗ trợ đặc biệt từ Bệnh viện Mắt Quốc tế DND.

Địa chỉ: 128 Bùi Thị Xuân - Hai Bà Trưng - Hà Nội.

Hotline: 0969.128.128 - Tổng đài CSKH: 1900.6966

Email: info@matquocte.vn

Website: http://matquocte.vn

Fanpage: http://facebook.com/VienMatQuocTe

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN