Đau buốt thắt lưng 15 năm cũng cải thiện nhờ cây này…

Những tưởng cơn đau buốt thắt lưng sẽ đeo bám bác Mạch Quốc Hoa (Bình Thạnh, TP. HCM) nốt phần đời còn lại. May mắn nghe được thảo dược lạ bác sĩ giới thiệu, bác đã thoát ám ảnh đau buốt thắt lưng, đau nhức xương khớp, thoái hoá cột sống thắt lưng lâu ngày…

Bác Mạch Quốc Hoa (70 tuổi, quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh) đã từng là bộ đội phòng không không quân. Nửa đời người hành quân ra mọi mặt trận từ Bắc vào Nam, trèo đèo lội suối, mang vác nặng. Như nhớ lại một thời đã qua, bác nhìn xa xăm kể lại

“Bộ đội mà ai chả vậy, ngày xưa tôi còn phải vác lương thực mấy chục cân đi bộ đường dài mà vẫn khỏe như không ấy mà. Chắc tại ngày xưa hành quân vất quả, giờ khi về già, cái lưng như muốn hổng thế này. Mấy ông bạn của tôi, 10 người thì 9 người, không đau cái lưng, thì lại đau cái tay cái chân. Nhưng dù sao còn sống đến giờ mà đau cũng tốt hơn phải không”.

Dù 15 năm chịu đựng đau buốt lưng, thoái hóa cột sống nhưng cái chất của người lính luôn khiến bác yêu đời, lạc quan tìm phương pháp chữa bệnh. Mãi đến 2 năm gần đây, các cơn đau của bác nặng hơn. Dau quanh thắt lưng tăng dần nhất vào những khi thời tiết trở lạnh. Cảm giác đau, nóng, tê cứng, ngứa râm ran từ thắt lưng xuống mông và dọc xuống mặt sau cẳng chân khiến bác đứng không song người không yên. Nhiều khi muốn bế cháu hoặc chơi cờ với ông bạn hàng xóm, nhưng lại ngại vì không thể đứng dậy và ngồi xuống ngay được, tay lúc nào cũng phải vịn và quỳ gối một lúc lâu mới có thể đứng dậy được.

Đau buốt thắt lưng 15 năm cũng cải thiện nhờ cây này… - 1

“Mỗi khi ngủ, tôi luôn phải kê 1 tấm chăn ở lưng, 1 tấm ở chân vì chỉ một cử động nhỏ
cũng khiến tôi đau điếng” Bác Hoa chia sẻ.

Những cơn đau tăng dần, khiến bác phải chạy chữa hết thầy này, thuốc nọ. Nhưng đều không ăn thua. Nghĩ cột sống của mình chắc hỏng rồi. Bác dần mất niềm tin chữa bệnh. May mắn, một lần gặp lại người đồng đội năm xưa cũng bị đau hết vai, cánh tay do thoái hóa đốt sống cổ. Dùng viên xương khớp chứa cây Móng Quỷ và Vỏ Liễu trắng thấy có hiệu quả nên tặng bác Hoa hai hộp viên xương khớp.

Đau buốt thắt lưng 15 năm cũng cải thiện nhờ cây này… - 2

“Thì được quà cũng mừng lắm, tôi đọc báo còn thấy cây Móng Quỷ và Vỏ Liễu trắng làm tăng hiệp đồng tác động kép giảm đau, giảm viêm, vận động dễ dàng hơn. Hình như cũng có ông bác sĩ ở bệnh viện Tri Phương chia sẻ về 2 thảo dược này. Nên tôi tin tưởng sử dụng lắm.”

 “Tôi uống đúng như chỉ dẫn của sản phẩm. Quả thật rất hợp với tôi, chỉ sau 1- 2 tuần đầu tiên, cơn đau lưng đã giảm hẳn, chỗ sưng, đau ở bả vai, thắt lưng nhẹ nhõm. Sau đó tôi uống ngày 2 lần, mỗi lần 2 viên. Sau 1 tháng, không còn cong lưng vịn ghế 10 phút mới đứng lên được, giờ tôi đứng lên, ngồi xuống nhẹ như bẫng. Cứ thế, tôi tiếp tục sử dụng đủ liệu trình 3 tới 6 tháng để giúp giảm hẳn thoái hoá khớp và giúp xương khớp khoẻ mạnh. Giờ tôi có thể bế cháu vô tư. Xương khớp khoẻ như thời trai trẻ” bác Hoa cười lớn.

Đau buốt thắt lưng 15 năm cũng cải thiện nhờ cây này… - 3

Xem video Bác Mạch Quốc Hoa chia sẻ biện pháp giảm đau buốt lưng

Không dễ dàng gặp được “đúng sản phẩm đúng bệnh”, thoát nỗi khổ đau thắt lưng, đau dọc cẳng chân suốt 15 năm là một điều kỳ tích với bác Hoa. Bác vui sướng lắm nên mong những người đang khổ sở vì đau xương khớp lâu ngày cũng sớm hết đau, được thoải mái vận động đi chơi như bác.

Thông tin hữu ích

>>  Hiện nay ở Việt Nam, Viên xương khớp Bách Niên Kiện là sản phẩm tiên phong kết hợp chiết xuất Cây Móng Quỷ và Vỏ Liễu Trắng an toàn và hiệu quả giúp hỗ trợ: Giảm đau lưng, mỏi gối, tê bì chân tay; đau vai gáy lâu ngày; Giảm viêm khớp, thoái hóa khớp; Vận động dễ dàng hơn ở người bị: Viêm khớp; thoái hóa khớp; thoái hóa cột sống; sưng, đau nhức xương khớp,cứng khớp.

92,7% người dùng viên xương khớp Bách Niên Kiện thấy hiệu quả:

- Sau 10-14 ngày đầu: Giảm đau, sưng tại ổ khớp bị viêm, đau 

- Sau 2-4 tuần: Đi lại, đứng lên ngồi xuống không còn phải vịn hoặc quỳ gối, có thể vận động thoải mái, đi lại nhẹ nhõm.

- Sau 3-6 tháng tiếp: Tình trạng đau xương khớp giảm đi rõ rệt, những tiếng kêu lục khục không còn xuất hiện. Tình trạng cứng khớp vào buổi sáng được hạn chế tối đa, thoải mái vận động. Ngủ ngon giấc hơn, tinh thần thoải mái hơn.

Bệnh đau lưng, mỏi gối, tê bì chân tay, sưng đau nhức xương khớp, thoái hóa cột sống là bệnh lý phức tạp, gây đau đớn lâu ngày. Nếu điều trị không đúng cách tình trạng bệnh sẽ trở thành mãn tính, khó điều trị. Vì vậy mời bạn đọc gọi tới 1800 6802 (Miễn cước) để được tư vấn.

>>>Xem nhà thuốc bán viên xương khớp Bách Niên Kiện trên toàn quốc

Đau buốt thắt lưng 15 năm cũng cải thiện nhờ cây này… - 4

**Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Nguồn: http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghiep/dau-buot-that-lung-15-nam-cung-cai-thien-nho-cay-nay-c4...

Chia sẻ
(Khám Phá).
Báo lỗi nội dung