Vụ cô gái Ấn Độ nhiễm Covid-19 bị cưỡng hiếp trên xe cứu thương: Tình tiết bất ngờ

Thứ Ba, ngày 08/09/2020 16:15 PM (GMT+7)

Sau khi bị tài xế xe cứu thương cưỡng hiếp, cô gái nhanh trí lưu lại bằng chứng để tố cáo thủ phạm với cảnh sát.

Vụ cô gái Ấn Độ nhiễm Covid-19 bị cưỡng hiếp trên xe cứu thương: Tình tiết bất ngờ - 1

Vụ tài xế xe cứu thương cưỡng hiếp cô gái nhiễm Covid-19 trên đường chuyển viện đang gây phẫn nộ ở Ấn Độ. Ảnh minh họa: Getty

Trang Huffingtonpost hôm 7/9 đưa tin, vụ tài xế xe cứu thương cưỡng hiếp cô gái nhiễm Covid-19 ở bang Kerala đã gây ra sự phẫn nộ lớn trong dư luận Ấn Độ. 

Vụ việc xảy ra tại thị trấn Aranmula, bang Kerala, Ấn Độ vào đêm 5/9 khi cô gái nhiễm Covid-19 đang được chuyển đến một trung tâm điều trị tuyến đầu gần thành phố Pathanamthitta, bang Kerala, cảnh sát Ấn Độ hôm 6/9 cho hay. 

Tờ The Hindu đưa tin, không có nữ nhân viên y tế nào trên xe cùng với cô gái trong quá trình chuyển viện. 

"Chúng tôi được giới chức bệnh viện báo tin sau khi nạn nhân tố cáo vụ việc với họ và ngay lập tức tạm giữ nghi phạm là Naufal, tài xế xe cứu thương", trang PTI dẫn lời một sĩ quan điều tra vụ việc. 

P KG Simon, người phụ trách lực lượng cảnh sát Pathanamthitta, nói với các phóng viên: "Naufal sống ở thị trấn Kayamkulam, bang Kerala, và từng liên quan đến một vụ án giết người trước đó. Chúng tôi đang kiểm tra thông tin chi tiết". 

Cũng theo Simon, tài xế xe cứu thương cưỡng hiếp cô gái khi đỗ xe tại một khu đất trống ở thị trấn Aranmula, gần thành phố Pathanamthitta. 

Nạn nhân bị tấn công tình dục sau khi Naufal đưa một bệnh nhân Covid-19 khác (đi cùng xe) tới Bệnh viện Kozhencherry Taluk. Theo cảnh sát, điều này cho thấy vụ cưỡng hiếp là có chủ đích. 

Vụ cô gái Ấn Độ nhiễm Covid-19 bị cưỡng hiếp trên xe cứu thương: Tình tiết bất ngờ - 2

Nạn nhân lén ghi âm lại lời tài xế xe cứu thương cầu xin cô gái không tố cáo hành vi cưỡng hiếp. Ảnh minh họa: BCCL

Cảnh sát bang Kerala cho biết một bằng chứng quan trọng trong vụ án là đoạn âm thanh được nạn nhân ghi âm lại mà Naufal không hay biết. Đoạn âm thanh cho thấy nghi phạm cầu xin nạn nhân không tố cáo vụ việc vì công việc và cuộc sống của anh ta sẽ bị ảnh hưởng, theo tờ Manorama. 

Naufal, 29 tuổi, bị bắt giữ hôm 6/9 dựa trên đơn tố cáo của mẹ nạn nhân, giới chức bệnh viện và cảnh sát. 

Dịch vụ cứu thương Kanivu 108, nơi Naufal làm việc, thông báo sa thải nhân viên này. Theo tờ Manorama, Naufal được nhận làm tài xế xe cứu thương mà không có lý lịch tư pháp (PCC), tài liệu bắt buộc với các nhân viên dịch vụ cấp cứu 108. 

Vụ cưỡng hiếp bệnh nhân nhiễm Covid-19 đã gây chấn động ở Ấn Độ. Các cuộc biểu tình đã diễn ra trước Văn phòng y tế quận ở Pathanamthitta hôm 6/9. 

Đảng Nhân dân Ấn Độ (BJP) chỉ trích chính quyền bang Kerala và yêu cầu một cuộc điều tra nghiêm túc vụ việc. 

Ramesh Chennithala, lãnh đạo phe đối lập, cho rằng vụ việc là "sơ suất" của chính quyền bang Kerala. 

"Người phụ nữ được đưa đi một mình trong xe cứu thương cùng thủ phạm... Và mới đây, cảnh sát lại thông báo thủ phạm có tiền án tiền sự. Tại sao chuyện này không được xem xét trước khi tuyển dụng?", ông Ramesh nói. 

Cũng theo ông Ramesh, Bộ Y tế Ấn Độ không bao giờ cử một xe cấp cứu tới đón bệnh nhân mà không có ít nhất một nhân viên y tế đi cùng. 

Nguồn: http://danviet.vn/vu-co-gai-an-do-nhiem-covid-19-bi-cuong-hiep-tren-xe-cuu-thuong-tinh-tiet-bat-...

Ấn Độ: Cô gái nhiễm Covid-19 bị cưỡng hiếp trong xe cấp cứu

Một tài xế lái xe cứu thương đã cưỡng hiếp cô gái, khi đang đưa cô này đến một trung tâm điều trị người nhiễm Covid-19...

Theo Nguyễn Thái - Huffingtonpost India (Dân Việt)
sự kiện Tin tức Ấn Độ
Báo lỗi nội dung