Video: Siêu xe McLaren P1 trị giá 1 triệu USD bị cuốn trôi ra đường trong siêu bão ở Mỹ

Sự kiện: Tin tức Mỹ

Chỉ có 375 siêu xe McLaren P1 được sản xuất trên toàn thế giới và một trong số những chiếc "hypercar" này gần đây đã bị siêu bão Ian cuốn trôi ra đường ở thành phố Naples, bang Florida, Mỹ.

Siêu bão Ian đổ bộ vào bang Florida, Mỹ với sức gió lên tới 255 km/giờ. Trong 24 giờ qua, bão tiến sâu vào đất liền ở Mỹ, tạo nên một cảnh tượng tan hoang ở bất cứ nơi nào mà nó quét qua.

Một người đàn ông ở bang Florida, quay video chia sẻ cảnh siêu xe McLaren P1 mà mình mới mua không lâu, bị ngập trong nước dâng do ảnh hưởng của siêu bão Ian.

Theo người đàn ông này, anh ta cất giữ siêu xe ở trong garage nhưng bị nước lũ cuốn trôi ra đường bên ngoài dinh thự. Người đàn ông giàu có dường như là người đam mê siêu xe, sở hữu một loạt các xe sang đắt tiền bao gồm cả thương hiệu Rolls Royce.

Video: Siêu xe McLaren P1 trị giá 1 triệu USD bị cuốn trôi ra đường trong siêu bão ở Mỹ - 1

Chiếc McLaren P1 bị cuốn trôi từ garage ra đường.

Chiếc McLaren P1 mới xuất hiện từ tuần trước, nằm trong bộ sưu tập 12 siêu xe và xe siêu sang của người đàn ông sống ở thành phố ven biển Naples, bang Florida.

Chiếc xe mới chỉ chạy 482km và hiện có giá trên thị trường vào khoảng hơn 1 triệu USD. Hãng McLaren sản xuất 439 siêu xe loại này trong giai đoạn năm 2013 - 2015, nhưng chỉ có 375 chiếc là phiên bản P1 tiêu chuẩn.

Video: Siêu xe McLaren P1 trị giá 1 triệu USD bị cuốn trôi ra đường trong siêu bão ở Mỹ - 2

Chiếc xe trước đó được một người đàn ông giàu có ở Mỹ cất giữ trong garage.

Tính đến năm 2022, có 128 chiếc McLaren P1 có chủ sở hữu ở Mỹ, 73 chiếc ở Anh và 73 chiếc ở Trung Quốc. 

Người đàn ông cũng đăng hình ảnh dinh thự ở Naples bị ngập hoàn toàn. "Chiếc Mclaren bị cuốn trôi từ garage ra đường", người đàn ông bình luận trong chia sẻ video trên mạng xã hội.

Nhiều cư dân mạng ở Mỹ bày tỏ sự chia sẻ với người đàn ông, cho rằng xe còn có thể thay thế nhưng giữ tính mạng mới là điều quan trọng nhất.

Video: Siêu xe McLaren P1 trị giá 1 triệu USD bị cuốn trôi ra đường trong siêu bão ở Mỹ - 3

Siêu bão đổ bộ khiến dinh thự rơi vào cảnh ngập lụt.

Siêu bão Ian đổ bộ vào bang Florida hôm 28/9 và gây thiệt hại trên diện rộng, với ước tính tổng trị giá thiệt hại có thể lên tới 260 tỉ USD.

Nhiều khu vực ở Florida hiện vẫn đang ngập trong nước, với một số vùng trải qua trận mưa "ngàn năm có một", theo CNN.

Video: Siêu xe McLaren P1 trị giá 1 triệu USD bị cuốn trôi ra đường trong siêu bão ở Mỹ - 4

Người đàn ông mới mua chiếc McLaren P1 cách đây một tuần.

Khi tiến sau vào đất liền, bão đổi hướng về phía đông bắc và một lần nữa hướng ra biển. Ian có thể mạnh trở lại trước khi được dự báo đổ bộ lần hai vào vùng bờ biển bang South Carolina vào tối ngày 30/9.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/video-sieu-xe-mc-laren-p1-tri-gia-1-trieu-usd-bi-cuon-troi-ra-uong-tr...

Mỹ: Siêu bão Ian đổ bộ tạo ra mưa lớn ”ngàn năm có một”

Siêu bão Ian đổ bộ vào khu vực tay nam bang Florida, Mỹ hôm 28/9 đã đem tới lượng mưa cực lớn ở nhiều nơi, với cường độ "thường chỉ xảy ra 1 lần trong mỗi 1.000 năm".

Chia sẻ
Theo Đăng Nguyễn - Daily Mail (Người đưa tin)
Tin tức Mỹ Xem thêm
Báo lỗi nội dung