Video: Ông Trump nhảy cùng người ủng hộ cực thú vị

Thứ Tư, ngày 14/10/2020 17:00 PM (GMT+7)

Tổng thống Trump đã cho thấy sự lạc quan và thể hiện sức khỏe của mình sau khi nhiễm Covid-19 bằng một màn nhảy ngẫu hứng vô cùng đặc sắc trước những người ủng hộ.

Video ông Trump nhảy múa vui vẻ cùng người ủng hộ (nguồn: Mashable)

Trong bài phát biểu vận động tranh cử mới đây ở bang Florida, Tổng thống Trump tuyên bố, ông đủ khỏe mạnh để tới và trao cho những người ủng hộ mình nhiều “nụ hôn nồng nhiệt”.

“Dưới sự lãnh đạo của tôi, chúng ta đang sắp sở hữu một loại vắc xin Covid-19 an toàn và sự phục hồi kinh tế nhanh chóng mà không quốc gia nào trên thế giới làm được”, ông Trump tuyên bố.

Giọng nói của Tổng thống Mỹ khá mạnh mẽ và không có dấu hiệu ngắt quãng, thở gấp.

Tổng thống Trump cho biết, sau khi được sử dụng thuốc và các phương pháp điều trị Covid-19 đặc biệt, ông cảm thấy “vô cùng khỏe mạnh”.

Ông Trump lấy làm vui mừng và tuyên bố mình đã “miễn nhiễm” với Covid-19.

Theo tiến sĩ Anthony Fauci – chuyên gia hàng đầu về bệnh truyền nhiễm của Mỹ - bệnh nhân Covid-19 đã hồi phục chỉ có thể miễn nhiễm với Covid-19 trong thời gian nhất định. Nguy cơ bị tái nhiễm virus sau vài tháng là khá cao.

Phát biểu trước đám đông ủng hộ, ông Trump tuyên bố nếu mình đắc cử vào tháng 11 tới, cuộc sống bình thường “sẽ sớm trở lại” với người dân Mỹ.

Điểm nhấn của chương trình là sau bài phát biểu, bản nhạc "YMCA" của nhóm nhạc disco The Village People's vang lên, Tổng thống Trump thể hiện điệu nhảy đặc biệt của mình, hòa cùng tiếng reo hò của người ủng hộ.

Ông Trump nắm tay và đung đưa nhịp nhàng theo điệu nhạc nhưng vẫn không quên giữ khoảng cách với khán giả.

Nhiều người theo dõi tỏ ra hào hứng vì hiếm khi thấy Tổng thống Mỹ vui vẻ như vậy trong bối cảnh phải chịu nhiều áp lực thời gian gần đây.

Chỉ còn khoảng 3 tuần nữa bầu cử Mỹ sẽ diễn ra, ông Trump đang nỗ lực hết sức khi một số cuộc thăm dò cho thấy đối thủ của ông – cựu Phó Tổng thống Mỹ Joe Biden đang giành ưu thế.

Florida là bang chiến địa ở Mỹ. Năm 2016, ông Trump đã chiến thắng sít sao đối thủ Hillary Clinton ở bang này.

Ông Trump sẽ tiếp tục vận động tranh cử ở các bang Pennsylvania, Iowa, North Carolina, Georgia và Wisconsin. Lịch trình dày đặc khiến một số người lo ngại cho sức khỏe của vị Tổng thống Mỹ 74 tuổi vừa ra viện.

Nguồn: http://danviet.vn/video-ong-trump-nhay-cung-nguoi-ung-ho-cuc-thu-vi-502020141016582239.htm

Từ khi ông Trump làm Tổng thống, thương mại Mỹ hơn hay thua trước TQ?

Tháng 9 vừa qua, Trung Quốc nhập khẩu số hàng hóa Mỹ kỷ lục, tăng 24,7% so với cùng kỳ năm ngoái. Đây là một phần của...

Theo Vương Nam – The Pressde Mocrat (Dân Việt)
sự kiện Bầu cử Tổng thống Mỹ 2020