Video: Người phụ nữ khỏa thân làm loạn, ném đồ vào cảnh sát Mỹ và cái kết

Thứ Hai, ngày 07/06/2021 06:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Cảnh quay cho thấy một phụ nữ khỏa thân tỏ ra hung hăng, đập phá đồ đạc và ném đồ vào cảnh sát. Khi người phụ nữ xông tới quá gần, một cảnh sát buộc phải bắn súng điện.

Sự kiện: Tin tức Mỹ

Video: Người phụ nữ khỏa thân làm loạn, ném chai rượu vào cảnh sát và cái kết. Nguồn: Daily Mail

Tờ Daily Mail hôm 6/6 đưa tin, Tina Kindred, 53 tuổi, đã khỏa thân và "hành động mất kiểm soát" tại một nhà hàng, buộc các sĩ quan của Sở cảnh sát Ocala, thuộc thành phố Ocala, bang Florida, Mỹ, phải can thiệp. 

Một video, ghi lại sự việc diễn ra hôm 31/5, cho thấy, Tina khỏa thân đứng trên một dãy bàn phục vụ và quăng đồ đạc. Sau đó, người phụ nữ này còn lấy các chai rượu trên kệ và lần lượt ném xuống đất. 

Video: Người phụ nữ khỏa thân làm loạn tại nhà hàng ở Mỹ. Nguồn: Daily Mail

Khi cảnh sát tới, Tina còn ném các chai rượu về phía các sĩ quan. Theo tờ Ocala News, người phụ nữ khỏa thân đã ném ít nhất 3 chai rượu về phía cảnh sát. Sau đó, người này cố tình tiếp cận một cảnh sát. 

Khi thấy Tina tiến quá gần, một cảnh sát đã bắn súng điện, khiến người phụ nữ gục xuống sàn. Sĩ quan cảnh sát yêu cầu Tina nằm úp nếu không sẽ bắn thêm.

Cảnh sát đã còng tay Tina rồi đưa người phụ nữ này tới trung tâm y tế địa phương để kiểm tra. Theo báo cáo ban đầu, không phát hiện chất kích thích trong người Tina. 

Theo báo chí địa phương, thiệt hại mà Tina gây ra ước tính tới hàng nghìn đô la Mỹ, nhưng không biết con số chi tiết. 

Tina bị buộc tội phá hoại tài sản nghiêm trọng và chống người thi hành công vụ. Tới hôm 4/6, người phụ nữ 53 tuổi vẫn bị tạm giữ tại nhà tù hạt Marion và sẽ được tại ngoại nếu nộp khoản phí bảo lãnh 5.000 USD. Tina sẽ phải hầu tòa vào tháng tới. 

Nguồn: http://danviet.vn/video-nguoi-phu-nu-khoa-than-lam-loan-nem-do-vao-canh-sat-my-va-cai-ket-502021...

Mỹ: Cuộc gọi 911 và câu chuyện kinh hoàng về người phụ nữ khỏa thân

Người phụ nữ khỏa thân chủ động gọi tới số điện thoại khẩn cấp 911 và trong lúc đang nói chuyện với người trực...

Chia sẻ
Theo Nguyễn Thái - Daily Mail (Dân Việt)
sự kiện Tin tức Mỹ
Báo lỗi nội dung