Mỹ: Cuộc gọi 911 và câu chuyện kinh hoàng về người phụ nữ khỏa thân

Thứ Ba, ngày 12/11/2019 20:00 PM (GMT+7)

Người phụ nữ khỏa thân chủ động gọi tới số điện thoại khẩn cấp 911 và trong lúc đang nói chuyện với người trực điện thoại, tiếng la hét cầu cứu của một đứa trẻ bất ngờ vang lên.

Sự kiện: Tin tức Mỹ

Video có hình ảnh gây sốc với một số người, độc giả cân nhắc kỹ trước khi xem:

Theo The Sun, vụ việc xảy ra tại một ngôi nhà ở thành phố Henderson, bang Nevada, Mỹ.

Cảnh sát tới ngôi nhà theo địa chỉ một phụ nữ cung cấp trong cuộc điện thoại sau khi nghe thấy tiếng kêu bất thường của một cậu bé nói rằng "mẹ đang cố giết con" kèm lời van xin "đừng làm con đau".

Claudia Nadia Rodriguez, 37 tuổi, được cảnh sát phát hiện trong tình trạng khỏa thân và nói rằng: "Chúng đang giết lẫn nhau. Chúng bắt chúng tôi làm vậy. Chúng tôi cũng phải giết lẫn nhau".

Khi bị cảnh sát khống chế, người phụ nữ khỏa thân hét lên: "Các người phải giết tôi" và tỏ ra vô cùng kích động.

Mỹ: Cuộc gọi 911 và câu chuyện kinh hoàng về người phụ nữ khỏa thân - 1

Người phụ nữ khỏa thân lấy được súng của một sĩ quan trong lúc hai bên giằng co

Một cuộc giằng co diễn ra giữa Rodriguez và 2 sĩ quan cảnh sát. Camera trên người cảnh sát ghi lại cảnh người phụ nữ khỏa thân chộp được khẩu súng, trong khi cảnh sát đang cố tước nó khỏi tay người này.

Theo một số báo cáo, người phụ nữ 37 tuổi cố nổ súng một lần nhưng không có cảnh sát nào bị thương. Rodriguez bị bắn tại hiện trường và chết do vết thương nặng dù được đưa tới Trung tâm Y tế và bệnh viện Sunrise cấp cứu.

Cậu bé 6 tuổi, con của Rodriguez, được đưa tới Trung tâm Y tế University ở thành phố Las Vegas để điều trị vết thương sau khi bị mẹ đâm 25 nhát, cảnh sát cho hay.

Mỹ: Cuộc gọi 911 và câu chuyện kinh hoàng về người phụ nữ khỏa thân - 2

Bức ảnh chiếc áo phông nhuốm máu của cậu bé 6 tuổi

Sở cảnh sát Henderson sau đó công bố một bức ảnh kinh hoàng cho thấy chiếc áo phông loang lổ máu của cậu bé. Ngoài ra, đoạn ghi âm về cuộc gọi 911 của Rodriguez cũng được cảnh sát công bố, trong đó có đoạn cậu bé kêu la, van xin thảm thiết khi bị mẹ đâm.

Hiện tại, tình trạng của nạn nhân 6 tuổi đã tốt hơn và sức khỏe đang phục hồi nhanh chóng. 2 sĩ quan cảnh sát tạm thời bị đình chỉ để điều tra thêm về vụ nổ súng gây chết người.

Các cuộc điều tra sâu hơn sau vụ việc phát hiện Rodriguez có tiền sử bạo lực gia đình và được cho là từng "hành hạ tinh thần và thể xác" của 2 con lớn trong gia đình.

Rodriguez từng bị bắt 4 lần trong 4 năm gần nhất vì nghi ngờ bạo hành gia đình và có một tiền án về tội danh tương tự năm 2017.

Theo một số báo cáo, bố của đứa trẻ đã giành quyền nuôi con với Rodriugez nhưng không thành.

Nguồn: http://danviet.vn/the-gioi/my-cuoc-goi-911-va-cau-chuyen-kinh-hoang-ve-nguoi-phu-nu-khoa-than-10...

Mỹ: Xem lại camera, tá hỏa thấy người trông chó khỏa thân đi lại, rủ bạn trai đến quan hệ

Casey Brengle, 26 tuổi, khá nổi tiếng trên ứng dụng trông chó, được một gia đình ở Mỹ thuê trong 4 ngày khi họ đi vắng,...

Theo Nguyễn Thái - The Sun (Dân Việt)
sự kiện Tin tức Mỹ