Vợ khỏa thân xuất hiện khi đang họp quốc hội trực tuyến, chính trị gia Nam Phi phân trần

Thứ Bảy, ngày 03/04/2021 16:06 PM (GMT+7)

Một chính trị gia đã xin lỗi sau khi vợ khỏa thân xuất hiện trước camera tại một cuộc họp quốc hội.

Vợ khỏa thân xuất hiện khi đang họp quốc hội trực tuyến, chính trị gia Nam Phi phân trần - 1

Người vợ khỏa thân xuất hiện phía sau chính trị gia Nam Phi. Ảnh: Daily Star

Theo Daily Star, sự cố bất ngờ xảy ra khi Inkosi Xolile Ndevu, một thành viên của National House of Traditional Leaders (NHTL) - cơ quan gồm 23 nhà lãnh đạo truyền thống ở Nam Phi, đang tham gia cuộc họp quốc hội trực tuyến hôm 30/3.

Trong video, ông Inkosi đang giải thích cách tỉnh Eastern Cape của Nam Phi đang làm việc với các bác sĩ địa phương trong việc xử lý các ca nhiễm Covid-19. Bất ngờ, vợ của chính trị gia này xuất hiện ở phía sau trong tình trạng khỏa thân. 

Bất ngờ trước sự xuất hiện của người phụ nữ khỏa thân, một số đồng nghiệp của ông Inkosi đã cười phá lên trong cuộc họp, trong khi Faith Muthambi, người điều hành cuộc họp, lên tiếng.

"Này Inkosi, người xuất hiện phía sau ông dường như ăn mặc không phù hợp. Chúng tôi đã thấy tất cả. Làm ơn, Inkosi, ông có nói với mọi người là mình đang trong cuộc họp không vậy. Khi đang họp với ông, chúng tôi đã phải chứng kiến những hình ảnh thô tục này. Ông đang trong một cuộc họp được trực tiếp trên truyền hình đấy", bà Muthambi nói. 

Ông Inkosi lập tức lấy tay ôm mặt và xin lỗi: "Tôi rất xin lỗi. Vì quá tập trung vào camera mà tôi không để ý tới  phía sau. Thực sự rất xấu hổ". 

Ngày hôm sau, chính trị gia Nam Phi lên tiếng giải thích: "Công nghệ Zoom này vẫn còn rất mới với chúng tôi và tôi chưa được đào tạo nhiều về việc sử dụng. Kết cấu nhà của chúng tôi cũng không có không gian riêng tư cho những cuộc họp kiểu này". 

Ông Inkosi nói thêm rằng, cuộc họp bắt đầu khoảng 19h và dự kiến kết thúc lúc 22h, nhưng do phát sinh thời gian nên chính trị gia này đã chuyển máy tới phòng ngủ. 

"Khi cuộc họp tiếp tục sau 22h, vợ tôi bước vào và sử dụng nhà vệ sinh mà không biết rằng tôi vẫn đang họp trực tuyến. Tôi rất lấy làm tiếc về sự việc này và xin lỗi mọi người". 

Ikosi Sipho Mahlangu, chủ tịch của NHTL, kêu gọi công chúng không chia sẻ video nhạy cảm.

"Phát tán video này là xâm phạm quyền của những người có mặt trong video và gia đình họ", ông Mahlangu nói. 

Nguồn: http://danviet.vn/vo-khoa-than-xuat-hien-khi-dang-hop-quoc-hoi-truc-tuyen-chinh-tri-gia-nam-phi-...

Truyền thông TQ ”bêu gương” quan chức ”hai mặt” ở Tân Cương

Theo bộ phim tài liệu được phát trên truyền thông nhà nước Trung Quốc, một số cựu quan chức Tân Cương khi đương nhiệm...

Theo Nguyễn Thái - Daily Star (Dân Việt)
sự kiện Thời sự thế giới
Báo lỗi nội dung