Tỷ phú giàu nhất thế giới sắm siêu du thuyền dài 127 mét chiều lòng bạn gái?

Thứ Năm, ngày 06/05/2021 15:30 PM (GMT+7)

Tỷ phú giàu nhất thế giới Jeff Bezos, CEO công ty Amazon, đã đặt làm riêng một siêu du thuyền dài 127 mét từ công ty đóng tàu Oceanco của Hà Lan, theo thông tin được tiết lộ ngày 5.5.

Sự kiện: Tỷ phú Jeff Bezos

Tỷ phú giàu nhất thế giới sắm siêu du thuyền dài 127 mét chiều lòng bạn gái? - 1

Tỷ phú giàu nhất thế giới đi nghỉ mát cùng bạn gái ở Mexico hồi tháng 2.2021.

Siêu du thuyền tỷ phú Bezos đặt mua được cho là “một trong những siêu du thuyền hàng đầu thế giới hiện nay”. Chi tiết về siêu du thuyền này không được công bố, theo Business Insider.

Bên cạnh một siêu du thuyền cỡ lớn dài 127 mét, tỷ phú Bezos cũng đặt mua một siêu du thuyền thứ hai nhỏ hơn, hỗ trợ chiếc thứ nhất với bãi đáp trực thăng riêng.

Dường như việc tỷ phú Bezos mua siêu du thuyền là để chiều lòng bạn gái Lauren Sanchez, người đã được cấp bằng lái trực thăng. Tỷ phú Bezos được cho là cũng đang học lái trực thăng.

Bezos hiện là người giàu nhất thế giới với khối tài sản lên tới 193 tỷ USD. Nhà sáng lập kiêm CEO Amazon trước đây chưa từng mua siêu du thuyền.

Một bức ảnh xuất hiện vào năm 2019 dẫn đến một loạt tin đồn rằng tỷ phú Bezos khi đó sở hữu một siêu du thuyền trị giá 400 triệu USD. Tuy nhiên, Amazon đã bác bỏ thông tin này.

Mùa hè năm 2019, tỷ phú Bezos và bạn gái được nhìn thấy đi nghỉ mát trên du thuyền của ông trùm giải trí người Mỹ David Geffen. Cặp đôi cũng xuất hiện trên du thuyền của nhà thiết kế thời trang Diane von Furstenberg.

Đầu năm nay, cặp đôi được nhìn thấy đi nghỉ trên một du thuyền khác ở Cabo San Lucas, Mexico.

Dường như sau một loạt các chuyến đi nghỉ dài ngày cùng bạn gái, tỷ phú Bezos đã quyết định mua cho mình một siêu du thuyền “hàng thửa”.

Hồi tháng 2, tỷ phú Bezos thông báo sẽ rời chức vụ CEO của Amazon vào quý 3 năm 2021. Bezos vẫn sẽ là chủ tịch công ty và tham gia vào các dự án quan trọng của Amazon.

Giải thích cho việc rút dần khỏi Amazon, tỷ phú Bezos nói rằng ông muốn có thêm thời gian cho các hoạt động từ thiện. Ngoài cổ phần ở Amazon, tỷ phú Bezos hiện sở hữu tờ Washington Post và công ty khám phá vũ trụ Blue Origin. 

Nguồn: http://danviet.vn/ty-phu-giau-nhat-the-gioi-sam-sieu-du-thuyen-dai-127-met-chieu-long-ban-gai-50...

Tỷ phú giàu nhất thế giới nói gì khi vợ cũ có chồng mới?

MacKenzie Scott, vợ cũ của tỷ phú giàu nhất thế giới Jeff Bezos, hôm 7.3 đã tái hôn sau lần ly lị vào năm 2019, báo Mỹ Wall...

Theo Đăng Nguyễn - BI (Dân Việt)
sự kiện Tỷ phú Jeff Bezos
Báo lỗi nội dung