Tỷ phú giàu nhất thế giới chi 165 triệu USD mua biệt thự đắt kỷ lục ở cùng người tình

Thứ Sáu, ngày 14/02/2020 11:45 AM (GMT+7)

Tỷ phú giàu nhất thế giới Jeff Bezos và người tình Lauren Sanchez từ năm ngoái được cho là đã tích cực tìm mua nhà ở Los Angeles và mới đây Bezos đã “chốt” xong một căn biệt thự trị giá 165 triệu USD và một bất động sản trị giá 90 triệu USD.

Sự kiện: Tin tức Mỹ

Tỷ phú giàu nhất thế giới chi 165 triệu USD mua biệt thự đắt kỷ lục ở cùng người tình - 1

Tỷ phú giàu nhất thế giới Jeff Bezos và bạn gái đã tích cực tìm mua bất động sản trong một năm qua.

Theo Daily Mail, Bezos đã chi 165 triệu USD để tậu căn biệt thự rộng 1.200m2 ở khu nhà giàu Beverly Hills, nằm gần kinh đô điện ảnh Hollywood ở thành phố Los Angeles.

Căn biệt thự mới sang tên ban đầu được thiết kế cho giám đốc điều hành của Warner Bros, Jack Warner vào những năm 1930. Biệt thự có hai phòng khách, một sân tennis, một bể bơi và sân golf.

Để sở hữu căn biệt thự, Bezos đã thanh toán xong số tiền 165 triệu USD cho người bạn, nhà sản xuất phim David Geffen. Mức giá này cũng lập kỷ lục cho bất động sản được bán ở khu vực Los Angeles, bang California.

Tỷ phú giàu nhất thế giới chi 165 triệu USD mua biệt thự đắt kỷ lục ở cùng người tình - 2

Toàn cảnh căn biệt thự rộng 1.200m2 mà tỷ phú giàu nhất thế giới Bezos mới tậu.

Geffen mua căn biệt thự từ năm 1990 với giá 47,5 triệu USD. Căn biệt thự này không được công khai bán ngoài thị trường, nhưng Geffen được cho là rất muốn bán căn biệt thự này trong vài năm qua.

Bezos cũng thanh toán xong 90 triệu USD cho khu bất động sản Enchanted Hill, cũng ở Beverly Hills. Bất động sản này thuộc sở hữu của đồng sáng lập Microsoft Paul Allen.

Theo các nguồn tin, tỷ phú giàu nhất thế giới Bezos và bạn gái Sanchez đã tích cực tìm mua nhà ở Los Angeles trong năm qua. Bezos trực tiếp mua căn biệt thự 165 triệu USD mà không qua trung gian, theo TMZ.

Nhiều khả năng đây sẽ là căn biệt thự mà cặp đôi Bezos-Sanchez chuyển đến sống trong thời gian tới. Bất động sản trị giá 90 triệu USD nhiều khả năng được Bezos mua để đầu tư, nhưng cũng có thể dùng làm nơi ở một khi tỷ phú giàu nhất thế giới quyết định xây căn biệt thự mới, theo Variety.

Tỷ phú giàu nhất thế giới chi 165 triệu USD mua biệt thự đắt kỷ lục ở cùng người tình - 3

Bezos cũng mua khu đất trị giá 90 triệu USD để đầu tư hoặc xây biệt thự mới trong tương lai.

Giá bất động sản ở khu Beverley Hills cực kỳ đắt đỏ vì quỹ đất hạn chế. Chủ mới chỉ có thể mua lại khu đất và đập toàn bộ biệt thự đi xây lại theo ý mình.

Năm ngoái, Bezos và bạn gái được cho là đã đi xem biệt thự Chartwell ở Los Angeles. Căn biệt thự có giá 150 triệu USD này hồi tháng 12.2019 đã được sang tên cho Lachlan Murdoch, con trai của tỷ phú Rupert Murdoch.

Hồi đầu tháng này, Bezos đã bán 3% cổ phần của mình ở Amazon, thu về khoảng 3,5 tỉ USD.  

Nguồn: http://danviet.vn/the-gioi/ty-phu-giau-nhat-the-gioi-chi-165-trieu-usd-mua-biet-thu-dat-ky-luc-o...

Chiêm ngưỡng siêu du thuyền 400 triệu ”đô” của tỷ phú giàu nhất hành tinh

Dù ít khi công khai trước báo giới về cơ ngơi và những tiện nghi đắt đỏ mà bản thân đang sở hữu, nhưng chỉ cần xuất...

Theo Đăng Nguyễn - Daily Mail (Dân Việt)
sự kiện Tin tức Mỹ
Báo lỗi nội dung