Hậu ly hôn 140 tỷ USD: Tỷ phú giàu nhất thế giới khoe cơ bắp khi nghỉ dưỡng cùng bạn gái

Thứ Bảy, ngày 10/08/2019 18:00 PM (GMT+7)

Jeff Bezos, người sáng lập kiêm giám đốc điều hành hãng Amazon, không còn lo bị ai soi mói việc mình tình tứ bên bạn gái sau khi vụ ly hôn 140 tỷ USD được giải quyết.

Hậu ly hôn 140 tỷ USD: Tỷ phú giàu nhất thế giới khoe cơ bắp khi nghỉ dưỡng cùng bạn gái - 1

Tỷ phú Jeff Bezos khoe cơ ngực bên bạn gái Lauren Sanchez tới Pháp du lịch

Theo The Blast, tỷ phú Jeff Bezos cùng bạn gái Lauren Sanchez được trông thấy tình tứ bên nhau hôm 9/8 tại thị trấn Saint-Tropez, Pháp khi cả hai đi nghỉ mát cùng nhau trên du thuyền triệu USD và hoàn toàn công khai tình cảm của họ.

Tỷ phú giàu nhất thế giới do Forbes bình chọn và bạn gái không ngại ngần tình tứ giữa chốn đông người. Với váy trắng và chiếc mũ điệu đà, nữ MC truyền hình vòng tay ôm bạn trai tỷ phú và nở nụ cười mãn nguyện. Trong khi đó, tỷ phú Bezos lại tỏ ra vô cùng nam tính khi cởi bỏ cúc áo để lộ ra cơ ngực cuồn cuộn.

Hậu ly hôn 140 tỷ USD: Tỷ phú giàu nhất thế giới khoe cơ bắp khi nghỉ dưỡng cùng bạn gái - 2

Cặp đôi không ngại thể hiện tình cảm trước chỗ đông người

Cặp đôi cũng đã tới nhà hàng Le Club 55, điểm đến thu hút nhất nằm cạnh vùng French Riviera. Nhiều ngôi sao và người nổi tiếng thế giới từng xuất hiện tại đây như Leonardo DiCaprio, Paris Hilton hay Lindsay Lohan.

Tuy nhiên, chuyến đi lần này dường không phải chuyến đi riêng tư của CEO hãng Amazon và bạn gái khi còn có mặt ông trùm giải trí David Geffen và Scooter Braun, quản lý của ca sĩ nổi tiếng Justin Bieber.

Hậu ly hôn 140 tỷ USD: Tỷ phú giàu nhất thế giới khoe cơ bắp khi nghỉ dưỡng cùng bạn gái - 3

Bên nhau tay trong tay

Cả nhóm sau đó quay trở lại du thuyền nhưng tỷ phú Bezos và bạn gái không vội vào trong mà nán lại ở một góc du thuyền để chụp ảnh riêng. Cả hai không còn vướng bận về mặt pháp lý với vợ/chồng cũ nên khá cởi mở và công khai tình cảm.

Hậu ly hôn 140 tỷ USD: Tỷ phú giàu nhất thế giới khoe cơ bắp khi nghỉ dưỡng cùng bạn gái - 4

Tỷ phú Bezos và bạn gái không còn vướng bận về mặt pháp lý với vợ/chồng cũ nên khá cởi mở và công khai tình cảm

The Blast đưa tin, tỷ phú Amazon đã hoàn tất vụ ly hôn với vợ cũ MacKenzie Bezos hồi tháng 4 sau khi đồng ý chia 25% cổ phần công ty Amazon cho vợ cũ. Bà MacKenzie được cho là sẽ sở hữu 36 tỷ USD tại Amazon. Trong khi, nữ MC truyền hình Lauren từ lâu đã không sống cùng chồng cũ Patrick Whitesell.

Chiêm ngưỡng siêu du thuyền 400 triệu ”đô” của tỷ phú giàu nhất hành tinh

Dù ít khi công khai trước báo giới về cơ ngơi và những tiện nghi đắt đỏ mà bản thân đang sở hữu, nhưng chỉ cần xuất...

Theo Nguyễn Thái - The Blast (Dân Việt)
sự kiện Tỷ phú Jeff Bezos