Tiếp viên hàng không tiết lộ khách hàng giàu có sẵn sàng trả nhiều tiền để "quan hệ"

Thứ Sáu, ngày 24/12/2021 19:15 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Một nữ tiếp viên làm việc cho hãng hàng không Anh từng tiết lộ những bí mật chấn động trên máy bay, bao gồm việc tiếp viên sẵn sàng “kiếm thêm thu nhập bằng cách quan hệ với các vị khách giàu có”.

Tiếp viên hàng không tiết lộ khách hàng giàu có sẵn sàng trả nhiều tiền để "quan hệ" - 1

TIếp viên hàng không có nhiều bí mật khi làm việc trên máy bay.

Nghề tiếp viên hàng không luôn nằm trong danh sách một trong những nghề trong mơ, không chỉ ở trong nước mà còn trên thế giới. Những trải nghiệm của tiếp viên hàng không trong nghề như thế nào? Có những bí mật gì mà các tiếp viên hàng không luôn phải giữ kín?  Loạt bài dài kỳ này sẽ hé lộ phần nào những điều gây ngạc nhiên, cũng như những điều có thể được coi là khó tưởng tượng được.

Nữ tiếp viên hàng không giấu tên nói lý do cô làm nghề tiếp viên hàng không là để “được đến khắp nơi trên thế giới, gặp gỡ mọi người và có thu nhập trang trải cuộc sống”, theo New York Post.

Nữ tiếp viên có thâm niên 15 năm này nói cô đã nghe và thấy hết những bí mật chấn động, bao gồm hai đồng nghiệp kiếm thêm thu nhập bằng cách quan hệ tình dục với hành khách ở khoang hạng nhất và hạng thương gia.

“Một nữ tiếp viên bị phát hiện hành nghề mại dâm. Cô ta bị bắt quả tang dù cố gắng che giấu”, cô nói với báo Mỹ New York Post năm 2017.

“Cô ta bị đuổi việc sau khi thay đổi phòng ở khách sạn mà quên không thông báo với khách hàng, khiến vị khách đó cứ đi tìm. Một nữ tiếp viên khác nhân chuyến bay đến Los Angeles, Mỹ, đã nhận thêm các cuộc hẹn ở khách sạn để quan hệ tình dục”.

“Đó là những người ở đẳng cấp cao, rất giàu có, gặp gỡ các nữ tiếp viên trên các chuyến bay ở khoang hạng nhất hoặc hạng thương gia. Họ sẵn sàng trả tiền để đổi lấy sex”, nữ tiếp viên giấu tên nói.

Không chỉ các hành khách giàu có có nhu cầu lạ, nữ tiếp viên này còn tiết lộ việc thành viên phi hành đoàn quan hệ với nhau trên máy bay.

Tiếp viên hàng không tiết lộ khách hàng giàu có sẵn sàng trả nhiều tiền để "quan hệ" - 2

Chuyện tiếp viên quan hệ với hành khách hay phi công là điều đã từng xảy ra.

Đó là thường là lúc suất ăn đã được dọn ra và khi không khí trở nên yên tĩnh, các tiếp viên rảnh rỗi hơn bình thường. Nữ tiếp viên giấu tên nói cô nghe được nhiều câu chuyện thành viên phi hành đoàn quan hệ với nhau ở khu nghỉ ngơi riêng.

Cá biệt, có trường hợp phi công còn quan hệ với nữ tiếp viên ngay trên chuyến bay, ở đằng sau buồng lái, theo New York Post.

Nữ tiếp viên tiết lộ: “Trên máy bay Boeing 747, có giường tầng ở phía sau buồng lái. Khi cơ trưởng tạm nghỉ để phi công khác tiếp quản, anh ta đưa một tiếp viên hàng không vào nghỉ cùng. Chuyện đó diễn ra an toàn, nhưng tôi nghĩ giường tầng hôm đó có rung động, dù máy bay không đi vào vùng nhiễu loạn”.

Trong khi đó, có trường hợp người vợ sinh nghi, lén theo dõi chồng là phi công làm việc trên chuyến bay, bắt quả tang chồng ngoại tình với nữ tiếp viên.

Theo lời kể của nữ tiếp viên giấu tên, không phải mối quan hệ nào cũng diễn ra một cách kín đáo. “Chuyện phi công cặp kè với nữ tiếp viên khá phổ biến, đặc biệt là các nữ tiếp viên mới gia nhập hãng bay”.

“Các cô gái đôi khi cả tin, nghĩ rằng họ đặc biệt trong mắt đối phương, dù rằng đa số các phi công đã có bạn gái hoặc gia đình ở nhà”, nữ tiếp viên giấu tên nói. “Tôi nghe được câu chuyện phi công đã có vợ nhưng lại làm nữ tiếp viên có bầu và cô ta hiện đang sống ở cùng nhà với gia đình đó”.

Tiếp viên hàng không tiết lộ khách hàng giàu có sẵn sàng trả nhiều tiền để "quan hệ" - 3

Các hành khách giàu có đôi khi có những sở thích khác lạ trên máy bay.

Nữ tiếp viên này nói phi hành đoàn cũng có thể tổ chức tiệc tùng ngay tại khách sạn giữa các chuyến bay. Đó là cơ hội để họ "quan hệ" với nhau.

Đối với các đường bay dài từ Anh đến Hong Kong hay Singapore, phi hành đoàn có thể có tới 3 ngày tiệc tùng thoải mái, đi khám phá nơi đến trước khi phải quay về.

Theo lời kể của nữ tiếp viên, chuyện gì cũng có thể xảy ra vì “đó là địa điểm mới, gặp gỡ những người mới và có những khoảng thời gian thú vị”.

Thách thức lớn nhất khi làm công việc này, là gặp phải các vị khách khó tính và hay cáu giận, nữ tiếp viên nói trên tờ New York Post.

Đôi khi, các tiếp viên có thể chơi khăm các vị khách hay gây rối. “Tôi từng giấu một chiếc giày của một vị khách hay phàn nàn khi anh ta ngủ say, khiến anh ta phải xuống máy bay mà thiếu mất một chiếc giày”, nữ tiếp viên nói.

Sau 10 năm làm việc trên các chuyến bay, nữ tiếp viên này nói cô đã biết cách đối phó với mọi kiểu hành khách và giữ cho mình một cái đầu lạnh.

“Chúng tôi từng gặp các ngôi sao nổi tiếng trên chuyến bay. Một đồng nghiệp của tôi còn được một ngôi sao bóng đá nổi tiếng rủ đi chơi, dù vợ anh ta khi đó mới sinh đôi không lâu”, nữ tiếp viên kể lại.

“Ngoài cặp kè với những đại gia giàu có, tôi biết các nữ tiếp viên còn hẹn hò với cả những người nổi tiếng”, cô chia sẻ.

Nữ tiếp viên nói cô có bạn trai lâu năm nên không tham gia vào các cuộc phiêu lưu mang màu sắc tình dục. Cô cũng chia sẻ rằng các hãng hàng không đã siết chặt nhiều quy định hơn, công việc cũng không thú vị như xưa. 

Nhưng cô không hề hối hận sau 15 năm làm việc trên bầu trời. Cô nói: “Đó là công việc ưa thích mà tôi luôn muốn làm”.

___________________

Tiếp viên hàng không phục vụ trên các chuyên cơ riêng từng trải qua những kỷ niệm đáng nhớ nào nhất, khác biệt ra sao với các chuyến bay thương mại thông thường? Mời độc giả đón đọc bài kỳ 2 xuất bản lúc 19h15 ngày 25.12.

Nguồn: http://danviet.vn/tiep-vien-hang-khong-tiet-lo-khach-hanggiau-cosan-sang-tra-nhieu-tien-de-quan-...

Nữ tiếp viên hàng không hé lộ yêu cầu gây khó xử của nhiều người giàu khi đang bay

Không ít nữ tiếp viên hàng không từng gặp phải những hành khách giàu có đưa ra những yêu cầu kỳ quặc, thậm chí là gạ...

Chia sẻ
Theo Đăng Nguyễn - Tổng hợp (Dân Việt)
sự kiện Thời sự thế giới
Báo lỗi nội dung