Thành viên duy nhất nhà ông Trump không xuất hiện trong lễ chia tay

Thứ Năm, ngày 21/01/2021 10:00 AM (GMT+7)

Một thành viên trong gia đình cựu Tổng thống Donald Trump đã không xuất hiện kể từ khi ông Trump rời Nhà Trắng lần cuối, có bài phát biểu chia tay tại căn cứ không quân Andrews.

Thành viên duy nhất nhà ông Trump không xuất hiện trong lễ chia tay - 1

Barron Trump không xuất hiện cùng các thành viên trong gia đình.

Theo Daily Mail, Barron Trump, con trai duy nhất của ông Trump và bà Melania, không tham gia các hoạt động cuối cùng khi cha còn là Tổng thống.

Barron không đứng cùng các anh chị em để nghe ông Trump phát biểu lần cuối trong cương vị Tổng thống. Theo tờ People, Barron cũng không được nhìn thấy rời Nhà Trắng cùng cha mẹ vào sáng sớm ngày 20.1.

Không rõ vì sao Barron không xuất hiện, có thể cậu bé muốn tránh ánh mắt soi mói của công chúng. Cư dân mạng trên Twitter đặt câu hỏi về việc liệu Barron đang ở đâu.

Thành viên duy nhất nhà ông Trump không xuất hiện trong lễ chia tay - 2

Các thành viên trong gia đình có mặt tại lễ chia tay của ông Trump.

“Ở nhà một mình tập mới: Ông Trump bỏ quên Barron ở Nhà Trắng”, một cư dân mạng Mỹ nói đùa. “Liệu có phải họ quên mất Barron ở Nhà Trắng?”, một người khác viết.

Xuất hiện tại lễ chia tay của ông Trump ở căn cứ Andrews  có đầy đủ các thành viên khác trong gia đình Trump, bao gồm Ivanka Trump, Jared Kushner, con trai cả Donald Trump Jr và bạn gái, cũng như con gái út Tiffany Trump và vị hôn phu vừa đính hôn.

“Mọi người hãy sống tốt, chúng ta sẽ gặp lại sớm”, ông Trump nói tại lễ chia tay. Bà Melania cũng gửi thông điệp cuối cùng khi còn là Đệ nhất phu nhân Mỹ.

Thành viên duy nhất nhà ông Trump không xuất hiện trong lễ chia tay - 3

Barron Trump từng xuất hiện trong lễ tuyên thệ nhậm chức của ông Trump vào năm 2017.

Trong nhiệm kỳ 4 năm của ông Trump ở Nhà Trắng, Barron luôn là nhân vật được giới truyền thông Mỹ đặc biệt chú ý. Cậu bé sinh năm 2006 đã cao lớn vượt bậc, ngày càng ra dáng là người đàn ông thực thụ.

Tháng trước, truyền thông Mỹ cho biết, bà Melania đã tìm được trường học mới cho Barron ở Palm Beach, bang Florida. Đây cũng là nơi các thành viên trong gia đình ông Trump sẽ ở lại sau khi rời Washington D.C.

Nguồn: http://danviet.vn/thanh-vien-duy-nhat-nha-ong-trump-khong-xuat-hien-trong-le-chia-tay-5020212119...

Ông Trump chính thức rời Nhà Trắng, phát biểu bất ngờ về chính quyền Biden

Trong bài phát biểu chia tay tại căn cứ quân sự Andrews, ông Trump đã dùng những lời lẽ rất khác so với trước đây để...

Theo Đăng Nguyễn - Daily Mail (Dân Việt)
sự kiện Donald Trump