Con gái đính hôn trong ngày cuối cùng ông Trump nắm quyền Tổng thống Mỹ

Thứ Tư, ngày 20/01/2021 09:30 AM (GMT+7)

Tiffany Trump, con gái út của Tổng thống Mỹ Donald Trump thông báo đính hôn với hôn phu Michael Boulos vào ngày 19.1, ngày cuối cùng ông Trump nắm quyền trọn vẹn ở Nhà Trắng.

Con gái đính hôn trong ngày cuối cùng ông Trump nắm quyền Tổng thống Mỹ - 1

Tiffany Trump chụp ảnh cùng hôn phu ở Nhà Trắng, tay đeo nhẫn đính hôn.

“Thật vinh dự khi được đón mừng nhiều sự kiện, khoảnh khắc lịch sử và tạo ra những kỷ niệm với gia đình ở Nhà Trắng. Không có gì đặc biệt hơn lễ đính hôn của con gái tôi với vị hôn phu tuyệt vời Michael”, ông Trump đăng thông điệp trên Instagram, gửi kèm hình ảnh Tiffany Trump và Michael Boulos đứng bên nhau ở Nhà Trắng.

Bức ảnh cũng cho thấy rõ chiếc nhẫn đính hôn trên tay của con gái ông Trump. Michael Boulos được truyền thông Mỹ mô tả là “con nối dõi từ một gia đình giàu có ở nước ngoài” và là “tỷ phú thừa kế”.

Con gái đính hôn trong ngày cuối cùng ông Trump nắm quyền Tổng thống Mỹ - 2

Tiffany không thường xuyên xuất hiện trong 4 năm ông Trump làm Tổng thống Mỹ.

Boulos cũng đăng bức ảnh tương tự trên mạng xã hội và nói: “Vừa mới đính hôn với mối tình của cuộc đời. Rất mong chờ một chương mới cùng với nhau”.

Tiffany Trump sinh năm 1993, là con gái duy nhất của ông Trump với người vợ hai, Marla Maples. Tiffany chủ yếu được bà Marla nuôi dạy ở California. Cô tốt nghiệp Đại học Luật Georgetown vào tháng 5.2020 và tỏ ra kín tiếng trong nhiệm kỳ 4 năm của cha, so với các anh chị em khác.

Con gái đính hôn trong ngày cuối cùng ông Trump nắm quyền Tổng thống Mỹ - 3

Tiffany Trump trong bức ảnh chụp cùng cha và mẹ khi còn nhỏ.

Theo truyền thông Mỹ, Michael Boulos sinh năm 1997 (23 tuổi), chào đời ở Liban, là một doanh nhân Mỹ thành đạt. Boulos đã có mối quan hệ tình cảm với con gái của ông Trump từ năm 2018.

Tiffany Trump và Michael Boulos được nhìn thấy đứng bên cạnh nhau tại nhiều sự kiện của gia đình ông Trump, từ ở khu nghỉ dưỡng Mar-a-Lago cho đến khi ông Trump đọc Thông điệp Liên bang.

Hiện chưa rõ cặp đôi có kế hoạch gì sau khi Tổng thống Donald Trump hết nhiệm kỳ vào ngày 20.1.

Nguồn: http://danviet.vn/con-gai-dinh-hon-trong-ngay-cuoi-cung-ong-trump-nam-quyen-tong-thong-my-502021...

Ông Trump nói lời từ biệt trước ngày rời Nhà Trắng

Tổng thống Mỹ Donald Trump bày tỏ sự lạc quan trong thông điệp chia tay, ca ngợi chính quyền của ông đã đạt thành tựu...

Theo Đăng Nguyễn - CNN (Dân Việt)
sự kiện Donald Trump