Sao khiêu dâm mặc áo chống đạn tới phiên tòa xử ông Trump

Luật sư của sao khiêu dâm Daniels nói thân chủ mặc áo chống đạn khi tới làm chứng trong phiên tòa chống lại cựu tổng thống Trump ở Manhattan.

"Cô ấy lo ngại về vấn đề an ninh khi tới New York. Cô ấy mặc áo chống đạn hàng ngày cho đến khi tới tòa án", Clark Brewster, luật sư của sao phim người lớn Stormy Daniels, nói hôm 13/5.

Theo luật sư Brewster, khi Daniels tới New York hôm 12/5 để làm chứng trong phiên tòa xử cáo buộc cựu tổng thống Mỹ Donald Trump làm giả hồ sơ kinh doanh để chi tiền bịt miệng cô, cô đã khóc tới mất ngủ.

"Cô ấy tê liệt vì nỗi sợ, không phải sợ vì đứng lên làm chứng mà lo sợ về những điều một kẻ khùng nào đó có thể làm với cô. Tôi thực sự cũng lo ngại về kịch bản ấy", luật sư Brewster cho biết thêm.

Daniels trước đó từng chia sẻ trong một bộ phim tài liệu rằng cô đã nhận khoản tiền vì "lo sợ cho tính mạng".

Stormy Daniels rời phiên tòa ở Manhattan, New York, hôm 9/5. Ảnh: AFP

Stormy Daniels rời phiên tòa ở Manhattan, New York, hôm 9/5. Ảnh: AFP

Khi ra làm chứng trong các phiên xử, Daniels đã cung cấp lời khai chi tiết về mối quan hệ tình ái của cô với ông Trump từ năm 2006. Cô sau đó được cho là đã nhận 130.000 USD từ luật sư Michael Cohen của Trump để giữ im lặng về câu chuyện này, khi ông Trump ra tranh cử năm 2016. Ông Trump bị cáo buộc đã làm giả hồ sơ kinh doanh để che giấu số tiền chuyển cho Cohen.

Cựu tổng thống Trump phủ nhận chuyện ngoại tình với Daniels. Luật sư Susan Necheles, thành viên nhóm pháp lý của Trump, chỉ trích Daniels là nhân chứng không đáng tin và cáo buộc sao khiêu dâm này kiếm lời bằng tin đồn ngoại tình với cựu tổng thống.

Phát biểu sau khi Daniels ra làm chứng, cựu tổng thống Trump gọi đây là "nỗi ô nhục" và cho biết ông "nên đi vận động tranh cử ngay lúc này". Do bị thẩm phán áp lệnh cấm phát ngôn, ông Trump không bình luận trực tiếp về những lời khai của cô.

Ông Trump đang bị xét xử với 34 cáo buộc làm giả hồ sơ kinh doanh liên quan khoản chi bịt miệng Daniels. Nếu bị kết tội, ông có thể bị tuyên phạt lên đến 4 năm tù với mỗi tội danh.

Nguồn: [Link nguồn]

Mỹ từng cử đặc vụ thuộc các cơ quan thực thi pháp luật tới Mexico nhưng chưa từng triển khai các lực lượng đặc biệt thuộc biên chế quân đội.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Ngọc Ánh (Hill/CNN/NY Post) ([Tên nguồn])
Donald Trump Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN