Ông Trump tức giận vì cử chỉ của Đệ nhất phu nhân Melania với Thủ tướng Canada?

Thứ Ba, ngày 27/08/2019 16:10 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump đang trở thành tâm điểm chú ý của cư dân mạng sau khi bà tỏ ra thân mật với Thủ tướng Canada Justin Trudeau dù ông Trump đứng ngay bên cạnh.

Ông Trump tức giận vì cử chỉ của Đệ nhất phu nhân Melania với Thủ tướng Canada? - 1

Đệ nhất phu nhân Melania tỏ ra thân mật với Thủ tướng Canada Justin Trudeau.

Theo Express, Đệ nhất phu nhân Mỹ đứng bên cạnh Thủ tướng Canada Trudeau trong buổi chụp ảnh chung của cả nhóm các nhà lãnh đạo G7 tại Biarritz, Pháp.

Trong khi nắm tay Tổng thống Mỹ Donald Trump, bà Melania lại quay người sang hôn chào hỏi ông Trudeau. Chuyên gia ngôn ngữ cơ thể Patti Wood nói trên tờ Express rằng Tổng thống Mỹ có cử chỉ cho thấy sự “tức giận”.

Chuyên gia Wood nói: “Hãy nhìn vào ông Trump, bạn có thể thấy Tổng thống Mỹ không thoải mái. Ông ấy có vẻ tỏ ra tức giận”.

“Trong khi đó, bà Melania lại tỏ ra phấn khích khi đứng cạnh Thủ tướng Canada Trudeau. Bà ấy quyết định gửi nụ hôn chào hỏi ông Trudeau, trong khi vẫn nắm tay ông Trump. Quyết định đó là ảnh hưởng đến tâm lý của ông Trump”, Wood nói thêm.

Ông Trump tức giận vì cử chỉ của Đệ nhất phu nhân Melania với Thủ tướng Canada? - 2

Khoảnh khắc gây tranh cãi nhất trên mạng xã hội tại hội nghị thượng đỉnh G7.

Tuy vậy, chuyên gia ngôn ngữ cơ thể Judi James thì cho rằng cả bà Melania và ông Trump đều hạnh phúc với cuộc hôn nhân lâu dài. James nói những hình mà cư dân mạng thấy chỉ là do góc chụp ảnh.

“Trước đó, ông Trump còn hôn gió với Thủ tướng Đức Angela Merkel, nên bà Melania chào hỏi ông Thủ tướng Canada Trudeau là bình thường.  Ông Trump và bà Melania sau đó nắm chặt tay và đứng bên nhau”, James giải thích.

Theo James, vấn đề của các nụ hôn gió là nó dễ gây hiểu lầm nếu chỉ nhìn qua ảnh. “Bà Melania dĩ nhiên chỉ nhắm đến má của ông Trudeau theo cử chỉ xã giao. Góc chụp camera đã khiến khoảnh khắc này có phần đi quá giới hạn hơn bình thường”.

Tuy vậy, cư dân mạng trên Twitter đang không ngừng bình luận về bức ảnh, với xu hướng tìm kiếm có từ khóa “Melania thích Trudeau”.

“Tôi nghĩ chồng tôi sẽ ly dị nếu tôi nhìn một người đàn ông khác như bà Melania nhìn ông Trudeau”, một cư dân mạng bình luận.

Con gái Trump ”choáng” khi gặp Thủ tướng Canada điển trai

Ánh mắt của Ivanka không giấu được vẻ ngưỡng mộ trước thủ tướng Canada điển trai trong buổi gặp gỡ tại Nhà Trắng.

Chia sẻ
Theo Đăng Nguyễn - Daily Mail (Dân Việt)
sự kiện Donald Trump
Báo lỗi nội dung