Ông Trump nhiễm Covid-19: Dân mạng phát hiện điều bất thường từ màu da

Thứ Hai, ngày 05/10/2020 21:15 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Dân mạng Mỹ đã phát hiện ra điểm bất thường về màu da của ông Trump trong đoạn clip do chính ông đăng tải khi đang điều trị Covid-19 tại Trung tâm y tế Walter Reed, làm dấy lên lo ngại về tình hình sức khỏe thật sự của Tổng thống.

Ông Trump nhiễm Covid-19: Dân mạng phát hiện điều bất thường từ màu da - 1

Hình ảnh ông Trump trước và sau khi nhập viện (ảnh: Business Insider)

Trong đoạn video dài khoảng 4 phút, ông Trump nói rằng mình đã cảm thấy “tốt hơn rất nhiều” và “những ngày tới sẽ là thử thách thực sự” với sức khỏe của ông.

Trong bài phát biểu, ông Trump có vẻ thở tốt nhưng màu da thì nhợt nhạt rõ rệt. Màu da cam đặc trưng của Tổng thống Mỹ từng là yếu tố khiến ông trở nên đặc biệt và thu hút nhiều bình luận.

“Có thể thấy rõ sự khác biệt về màu da khi ông Trump nhiễm Covid-19”, Aaron Rupar – nhà báo của hãng Vox – bình luận.

Một quan chức thân cận với ông Trump từng nói rằng, màu da cam rám nắng của Tổng thống Mỹ là “kết quả của gene tốt”. Trong khi một số đồn đoán cho rằng, ông Trump sử dụng thuốc nhuộm để có được màu da khỏe mạnh.

Sau khi nhập viện điều trị Covid-19, da của ông Trump “trắng lên” thấy rõ, tờ Business Insider nhận xét.

“Tôi cảm thấy sức khỏe tốt hơn nhiều. Chúng tôi đang làm việc chăm chỉ để quay lại với nhiệm vụ. Tôi phải trở lại vì chúng ta cần làm cho nước Mỹ vĩ đại hơn”, ông Trump nói trong đoạn video.

Một số người ủng hộ Tổng thống Mỹ tỏ ra lo lắng khi thấy màu da trắng nhợt nhạt của ông Trump.

“Da của ông ấy tái nhợt quá. Có đúng là sức khỏe của Tổng thống đang trở nên tốt hơn không vậy?”, một người dùng mạng xã hội bình luận.

Tranh cãi nổ ra trên mạng xã hội Twitter khi nhiều người cho rằng, vì không được sử dụng thuốc nhuộm da trong bệnh viện, nên da ông Trump trở nên nhợt nhạt, số khác khẳng định sức khỏe của Tổng thống đang kém hơn. Một số người thậm chí còn nói rằng Tổng thống Mỹ trong đoạn video là người đóng thế.

Mark Meadows – Chánh văn phòng Nhà Trắng – cho biết, những ngày tới sẽ là “rất quan trọng” đối với sức khỏe của ông Trump.

Nguồn: http://danviet.vn/ong-trump-nhiem-covid-19-dan-mang-phat-hien-dieu-bat-thuong-tu-mau-da-50202051...

Tổng thống Mỹ nhiễm Covid-19: ”Phó tướng” đi nước cờ mạo hiểm vì ông Trump

Phó Tổng thống Mỹ Mike Pence đang được xem là “tuyến phòng thủ” cuối cùng của đảng Cộng hòa trong khi ông Trump vẫn...

Chia sẻ
Theo Vương Nam – Business Insider (Dân Việt)
sự kiện Donald Trump
Báo lỗi nội dung