Video: Ông Trump bất ngờ thăm người ủng hộ bên ngoài bệnh viện

Thứ Hai, ngày 05/10/2020 07:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Tổng thống Mỹ Donald Trump chiều ngày 4.10 bất ngờ rời Trung tâm Quân y Quốc gia Walter Reed, thăm những người ủng hộ bên tập trung ở bên ngoài.

Trong suốt cuộc diễu hành bên ngoài bệnh viện, ông Trump ngồi trong ô tô, vẫy tay qua cửa kính chào đám đông người ủng hộ.

Các phóng viên chụp được cận cảnh ông Trump ngồi trong xe, đeo một chiếc khẩu trang tối màu. Chiếc  Chevrolet Suburban màu đen chở ông Trump đi vòng quanh những con đường rồi quay trở lại bệnh viện.

"Chúng ta sẽ mang đến cho những người yêu nước tuyệt vời đang tập trung trên đường phố bên ngoài kia một bất ngờ nho nhỏ", ông ra dấu hiệu trước chuyến đi. "Tôi sẽ có một chuyến thăm bất ngờ".

Video: Ông Trump bất ngờ thăm người ủng hộ bên ngoài bệnh viện - 1

Ông Trump ngồi trong xe vẫy chào người ủng hộ.

Trong quãng thời gian điều trị tại bệnh viện, ông Trump nói mình đã "học được rất nhiều" về Covid-19. "Đây mới là trường học thực sự... Tôi đã học, hiểu rõ bài học và đó là điều rất thú vị", ông Trump viết trên mạng xã hội Twitter.

Trả lời trong cuộc họp báo vào sáng ngày 4.10, các bác sĩ nói tình trạng sức khỏe của ông Trump đã ổn định, có thể được ra viện ngay trong ngày 5.10.

“Ông Trump sớm nhất có thể được đưa về Nhà Trắng để tiếp tục các liệu pháp chữa trị tại đó”, bác sĩ Brian Garibaldi nói.

Video: Ông Trump bất ngờ thăm người ủng hộ bên ngoài bệnh viện - 2

Ông Trump nói muốn gây bất ngờ cho những người ủng hộ tập trung bên ngoài bệnh viện.

Bác sĩ riêng của ông Trump, Sean Conley thừa nhận nguyên nhân tổng thống Mỹ được đưa đến bệnh viện hôm 2.10 là do sốt cao và giảm nồng độ oxy trong máu.

Đến tối cùng ngày, sức khỏe ông Trump đã ổn định và không cần phải thở oxy. Trả lời câu hỏi vì sao không nhắc đến vấn đề này cho đến ngày 4.10, bác sĩ Conley khẳng định không muốn cung cấp các thông tin không đúng với tình trạng sức khỏe hiện tại của ông Trump hay có thể gây lo lắng không cần thiết.

Nguồn: http://danviet.vn/video-ong-trump-bat-ngo-tham-nguoi-ung-ho-ben-ngoai-benh-vien-502020510702250....

Nhà Trắng nói sự thật bệnh tình của ông Trump

Chánh văn phòng Nhà Trắng Mark Meadows tiết lộ, tình trạng sức khỏe của Tổng thống Trump trước khi nhập viện là “tồi...

Chia sẻ
Theo Đăng Nguyễn - RT (Dân Việt)
sự kiện Tin tức COVID-19
Báo lỗi nội dung