Nhầm cá sấu dài 4m là đồ chơi, người đàn ông xuống hồ chụp ảnh "tự sướng" và cái kết

Thứ Năm, ngày 25/11/2021 10:15 AM (GMT+7)

Con cá sấu nằm ngủ trong hồ bị chọc tức khi một du khách coi nó là đồ chơi và muốn chụp ảnh cùng.

Video người đàn ông suýt mất mạng vì đòi chụp ảnh với cá sấu (nguồn: Daily Mail)

Nehemias Chipada – du khách người Philippines – đã suýt mất mạng do cá sấu tấn công khi đến thăm công viên giải trí Amaya View, thành phố Cagayan de Oro. Chipada cho biết mình nhìn nhầm “sát thủ đầm lầy” là món đồ chơi bằng nhựa và muốn chụp ảnh cùng nó.

Khi người đàn ông 68 tuổi đang mải tạo dáng, con cá sấu há miệng và ngoạm chặt vào tay ông, cố gắng dìm xuống nước.

“Một tay tôi cầm điện thoại, tay còn lại ôm vòng qua bụng con cá sấu”, ông Chipada kể lại.

Trong đoạn video, Chipada la hét cứu mạng trong khi những người chứng kiến tỏ ra hốt hoảng vì cảnh tượng kinh hãi.

“Tôi cố gắng vùng vẫy. Tôi đấm vào đầu nó và may mắn thoát khỏi bộ hàm khủng khiếp của con quái vật. Tôi chạy một mạch lên bờ. Cánh tay trái bị thương nặng và tôi được người nhà đưa tới bệnh viện để kiểm tra ngay sau đó”, ông Chipada nói.

Theo nhân viên của công viên Amaya View, Chipada gặp may mắn khi con cá sấu dài 4 mét tấn công ông được đã cho ăn no trước đó.

Sau vụ việc kinh hoàng, ông Chipada và gia đình đổ lỗi cho công viên Amaya View vì “không cắm những biển cảnh báo có cá sấu dưới hồ để du khách tránh xa”.

“Chúng tôi không thấy bất cứ biển cảnh báo nào. Nhân viên của Amaya View cũng không nói gì. Nếu biết dưới hồ có cá sấu thật, chúng tôi sẽ không bao giờ lại gần”, Mercy Joy – con gái ông Chipada – nói.

Kết quả kiểm tra tại bệnh viện cho thấy ông Chipada bị gãy xương và có 8 cái lỗ răng trên cánh tay trái. Một chiếc răng nanh cá sấu dài khoảng 4 cm cũng được tìm thấy trong cánh tay ông Chipada.

“Tôi tưởng rằng con cá sấu sẽ giật đứt cánh tay của ông ấy. Nó quá to lớn. Ông cụ đã chiến đấu một cách kiên cường và gặp nhiều may mắn”, Rogelio Pamisa Antiga – chủ nhân của đoạn video, một trong những người chứng kiến cảnh ông Chipada bị cá sấu cắn – nói với Daily Mail.

Công viên Amaya View đồng ý chi trả mọi khoản viện phí cho ông Chipada nhưng phủ nhận cáo buộc cẩu thả trong việc cảnh báo mối nguy từ cá sấu cho du khách.

“Có rất nhiều biển cảnh báo, hướng dẫn viên cũng liên tục nhắc nhở nhưng ông cụ phớt lờ vì khăng khăng cho rằng con cá sấu là đồ chơi. Chính ông ấy đã thừa nhận điều đó”, Giám đốc điều hành của Amaya View phân trần.

Nguồn: http://danviet.vn/nham-ca-sau-dai-4m-la-do-choi-nguoi-dan-ong-xuong-ho-chup-anh-tu-suong-va-cai-...

Video: Phớt lờ lệnh cấm, thanh niên bơi trên hồ đầy cá sấu và hậu quả

Ỷ mình bơi giỏi và phớt lờ tấm biển cảnh báo hồ có nhiều cá sấu, thanh niên Brazil đã phải trả giá.

Theo Vương Nam – Daily Mail (Dân Việt)
sự kiện Tin tức Philippines
Báo lỗi nội dung