Nga: "Nàng tiên cá" nóng bỏng vác rìu ra hồ băng, làm điều ai thấy cũng phải "rùng mình"

Thứ Tư, ngày 08/12/2021 20:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Khi Anastasia Slobodchikova – “nàng tiên cá” nổi tiếng nước Nga – vác một chiếc rìu ra hồ băng – nhiều người biết cô đang chuẩn bị làm hành động “điên rồ”.

Nga: "Nàng tiên cá" nóng bỏng vác rìu ra hồ băng, làm điều ai thấy cũng phải "rùng mình" - 1

Anastasia Slobodchikova – nữ y tá với niềm đam mê trở thành tiên cá (ảnh: Daily Star)

Bổ một lỗ lớn trên mặt hồ băng ở thành phố Vladivostok, Nga, Slobodchikova trong bộ đồ tiên cá nhanh chóng lao xuống bơi lội. Nhiệt độ nước ở hồ băng lạnh giá là dưới 0 độ C.

Đây không phải là lần đầu tiên Slobodchikova – nữ y tá 36 tuổi sống ở thành phố cảng Vladivostok – bơi dưới hồ băng trong bộ đồ tiên cá.

Trong khi nhiều người chỉ trích cô đang tự hủy hoại sức khỏe, Slobodchikova cho biết mình đã làm điều này suốt 4 năm qua. Những bức ảnh Slobodchikova với cơ thể quyến rũ bơi lội giữa hồ băng thu hút rất nhiều sự chú ý trên mạng xã hội. Nhiều người đặt biệt danh cho Slobodchikova là “nàng tiên cá” vì cô thường đi bơi với bộ đồ hóa trang thành tiên cá có chiếc đuôi to sặc sỡ, Daily Star đưa tin hôm 8.12.

“Tôi bị nhiều người chỉ trích. Cho rằng tôi đang hủy hoại sức khỏe của mình chỉ vì sống ảo. Nhưng cũng có không ít người ủng hộ tôi. Tôi cảm thấy khỏe hơn khi bơi ở hồ băng. Mùa hè ở Vladivostok đã kết thúc rồi và tôi muốn nhắc nhở mọi người về điều đó”, Slobodchikova nói.

Nga: "Nàng tiên cá" nóng bỏng vác rìu ra hồ băng, làm điều ai thấy cũng phải "rùng mình" - 2

Slobodchikova khoe cơ thể quyến rũ khi bơi trong thời tiết băng giá (ảnh: Daily Star)

Tuần trước, chính quyền thành phố Oymyakon đã phải cho học sinh toàn thành phố nghỉ học vì thời tiết quá lạnh, có thể gây hại cho sức khỏe nếu ra ngoài.

“Một số người cảnh báo tôi có thể bị viêm phổi, viêm bàng quang và nhiều bệnh khác, nhưng không biết rằng bơi giữa hồ băng giúp chúng ta tăng cường hệ thống miễn dịch. Tôi đã làm điều này suốt 4 năm qua mà không gặp vấn đề gì. Dù sao thì những người có sức khỏe yếu cũng không nên bắt chước tôi”, Slobodchikova nói thêm.

Theo “nàng tiên cá” Slobodchikova, cô thường bị cảm lạnh và ốm do thời tiết quá lạnh ở Nga vào mùa đông. Nhưng kể từ khi bơi ở hồ băng, cô không còn hay ốm vặt nữa. Vào những mùa khác trong năm, Slobodchikova thường tới những vùng biển còn đóng băng gần Bắc Cực để thỏa mãn đam mê bơi lội.

“Kết luận, tôi làm mọi thứ đều đúng”, Slobodchikova nói.

Nga: "Nàng tiên cá" nóng bỏng vác rìu ra hồ băng, làm điều ai thấy cũng phải "rùng mình" - 3

Slobodchikova nói bơi dưới hồ băng giúp mình cải thiện sức khỏe (ảnh: Daily Star)

Tắm dưới hồ băng cũng là truyền thống của người dân Oymyakon – ngôi làng lạnh nhất thế giới ở Siberia (Nga). Hàng năm, vào thời điểm tiết trời lạnh nhất, những người đàn ông khỏe mạnh của làng này thường nhảy xuống hồ băng để bơi. Nhiệt độ thấp nhất giữa mùa đông ở Oymyakon có thể xuống tới âm 57 độ C.

Những người đàn ông dũng cảm ở Oymyakon nói rằng tắm trong làn nước lạnh dưới hồ băng rất tốt cho sức khỏe của họ.

Nguồn: http://danviet.vn/nga-nang-tien-ca-nong-bong-vac-riu-ra-ho-bang-lam-dieu-ai-thay-cung-phai-rung-...

Úc: Khối thép khổng lồ trên ”đảo quỷ” gây tò mò và sự thật nghiệt ngã đằng sau

Một số người ước rằng họ chưa từng biết đến sự tồn tại của khối kim loại khổng lồ này, nhưng theo các khoa học,...

Chia sẻ
Theo Vương Nam – Daily Star (Dân Việt)
sự kiện Tin tức Nga
Báo lỗi nội dung