Mỹ: Nữ hành khách Thổ Nhĩ Kỳ bị cấm bay vì mặc như "khỏa thân"

Thứ Bảy, ngày 10/07/2021 06:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Một nữ hành khách 26 tuổi bị cấm lên chuyến bay của hãng hàng không American Airlines với lý do phong cách ăn mặc của cô gây "khó chịu" cho nhiều người ở sân bay.

Sự kiện: Tin tức Mỹ

Mỹ: Nữ hành khách Thổ Nhĩ Kỳ bị cấm bay vì mặc như "khỏa thân" - 1

Trang phục mà nữ hành khách Thổ Nhĩ Kỳ mặc khi bị cấm lên máy bay. Ảnh: Newsflash

Deniz Saypinar, vận động viên thể hình nổi tiếng người Thổ Nhĩ Kỳ đang sinh sống tại Mỹ, bị cấm lên một chuyến bay ở sân bay quốc tế Fort Worth, bang Texas sau khi tiếp viên hàng không của hãng American Airlines nhận thấy trang phục của Saypinar rất phản cảm. 

Quá tức giận, nữ vận động viên thể hình nổi tiếng lập tức chia sẻ câu chuyện của mình lên mạng xã hội Instagram với 1 triệu người theo dõi. 

"Các bạn sẽ không thể tin chuyện gì vừa xảy ra với tôi ở sân bay Texas đâu", Saypinar viết. 

Nữ vận động viên thể hình chỉ trích các tiếp viên hàng không của hãng American Airlines khi họ nói rằng cô "mặc như khỏa thân" tại sân bay và không cho phép cô lên máy bay. "Tôi không khỏa thân", Saypinar viết trên Instagram. 

Trong một bài đăng hôm 8/7, Saypinar bày tỏ quan điểm của mình và gắn thẻ trang mạng xã hội của hãng hàng không American Airlines. 

"Tôi là một vận động viên và giờ phải chờ ở đây tới sáng. Tôi thích mặc những bộ đồ nữ tính, tôn đường cong của mình, nhưng tôi không bao giờ mặc phản cảm với bất cứ ai. Tôi đủ trưởng thành và văn minh để biết mình có thể và không thể mặc gì. 

Tôi không đáng bị đối xử như người tệ nhất thế giới chỉ vì tôi mặc quần soóc jean. Tôi cảm thấy bị xúc phạm. Họ không cho tôi lên máy bay vì tôi mặc chiếc quần soóc jean ở Mỹ", Saypinar viết.

Để chứng minh, nữ vận động viên thể hình đăng tải các bức ảnh chụp trang phục cô mặc hôm bị cấm lên máy bay. Trong ảnh, Saypinar mặc quần soóc cực ngắn, áo hai dây crop top, giày thể thao và một chiếc áo sơ trắng quấn quanh eo. 

Mỹ: Nữ hành khách Thổ Nhĩ Kỳ bị cấm bay vì mặc như "khỏa thân" - 2

Một góc khác chụp nữ hành khách trong trang phục bị hãng hàng không cho là mặc như "khỏa thân". Ảnh: News Flash

Vụ việc gây tranh cãi trong cộng đồng mạng. Một số người ủng hộ nữ vận động viên thể hình. "Giờ là năm 2021 nhưng vẫn có quy định về quần áo khi lên máy bay. Một điều lạ là chúng chỉ áp dụng với phụ nữ. Điều này thật lố bịch", một người bình luận. Một người khác viết: "Hãy khuyến khích xã hội tôn trọng phụ nữ, thay vì nói phụ nữ phải mặc như thế nào".

Tuy nhiên, cũng có không ít người phản đối cách ăn mặc của Saypinar. "Chiếc quần quá ngắn khiến cô ấy không khác gì đang mặc nội y lên máy bay. Điều đó có thể phù hợp ở cuộc thi thể hình còn sân bay thì không", một người chia sẻ ý kiến. Một người khác bình luận: "Cô ấy là người nổi tiếng vì vậy nên chú ý cách ăn mặc vì có thể ảnh hưởng lớn tới người khác". 

Mỹ: Nữ hành khách Thổ Nhĩ Kỳ bị cấm bay vì mặc như "khỏa thân" - 3

Saypinar là vận động viên thể hình nổi tiếng. Ảnh: News Flash

Saypinar là một vận động viên thể hình nổi tiếng. Cô là phụ nữ đầu tiên ở Thổ Nhĩ Kỳ nhận được một danh hiệu của Liên đoàn Thể hình Quốc tế. Saypinar cũng là công dân không mang quốc tịch Mỹ đầu tiên giành chiến thắng trong cuộc thi Thể hình Bikini Mỹ năm 2021. Gần đây, nữ vận động viên này đã chuyển tới thành phố Los Angeles, bang California để phát triển sự nghiệp.

Nguồn: http://danviet.vn/my-nu-hanh-khach-tho-nhi-ky-bi-cam-bay-vi-mac-nhu-khoa-than-5020211075584273.h...

Khu rừng kỳ lạ ở ĐNA:  Phụ nữ thích khỏa thân khi đi vào 

Đàn ông bị cấm tới khu rừng của những người phụ nữ khỏa thân. Thậm chí, chỉ cần đứng ngoài nhòm ngó vào trong, họ...

Chia sẻ
Theo Nguyễn Thái - Daily Mail (Dân Việt)
sự kiện Tin tức Mỹ
Báo lỗi nội dung