Anh: Nữ tiếp viên môi giới "quan hệ" trên máy bay, hãng hàng không vào cuộc điều tra

Thứ Bảy, ngày 28/11/2020 20:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Nữ tiếp viên hàng không này thu hút sự chú ý của các "khách hàng" bằng cách chụp những bức ảnh khêu gợi quá mức rồi đăng tải lên mạng xã hội. 

Sự kiện: Tin tức Anh

Anh: Nữ tiếp viên môi giới "quan hệ" trên máy bay, hãng hàng không vào cuộc điều tra - 1

Một trong các bức ảnh được nữ tiếp viên sử dụng để thu hút sự chú ý cho hành vi môi giới bán dâm của mình. Ảnh: The Sun

Tờ The Sun hôm 27/11 đưa tin, nữ tiếp viên hàng không, đưa ra quảng cáo cho các hành vi gợi dục, thậm chí là quan hệ tình dục trên máy bay, được cho là người của hãng hàng không Anh - British Airline (BA). 

Nữ tiếp viên chưa rõ danh tính này đã chụp nhiều bức ảnh khêu gợi để thu hút sự chú ý. Một trong số các bức ảnh được công bố cho thấy nữ tiếp viên này kéo cao chiếc váy ngắn đồng phục hàng không trong khu bếp của máy bay. 

Một bức ảnh khác trong khu vệ sinh chụp phần chân của nữ tiếp viên trong bộ đồng phục của hãng BA, với dòng ghi chú đầy tính đưa đẩy. 

Người phụ nữ tự nhận mình là nữ tiếp viên hàng không của hãng BA. Phi hành đoàn của cô này làm việc tại sân bay Heathrow. 

"Bạn sẽ phải trả một khoản phí đảm bảo là 50 bảng Anh (1,5 triệu đồng) để gặp mặt trực tiếp. Mức giá thay đổi tùy vào yêu cầu gặp mặt - không thương lượng.

Nếu tôi đặt phòng khách sạn để làm việc, chúng ta sẽ gặp mặt ở đó (London)", nữ tiếp viên hàng không giấu tên cho biết.

Người phụ nữ này cũng chấp nhận cung cấp các hoạt động tình dục ở nước ngoài trong quá trình làm việc với hãng BA nhưng lưu ý: "Bạn cần phải đặt phòng ở khách sạn khác để tránh sự việc bại lộ". 

Anh: Nữ tiếp viên môi giới "quan hệ" trên máy bay, hãng hàng không vào cuộc điều tra - 2

Nữ tiếp viên còn ngang nhiên đề xuất chuyện quan hệ trên máy bay. Ảnh: Airhostess7

Nữ tiếp viên hàng không này thậm chí còn đưa ra đề nghị ngang nhiên hơn khi nhắc đến việc quan hệ trên máy bay. 

"Nếu bạn muốn các hình thức 'giải trí của người lớn' trên máy bay, những gì bạn cần làm là đưa cho tôi một số tiền và bạn sẽ có trải nghiệm hoàn toàn mới lạ", nữ tiếp viên chia sẻ trên blog cá nhân. 

Theo chia sẻ của nữ tiếp viên hàng không giấu tên, cô dường như còn quan hệ với cả các đồng nghiệp. Một bức ảnh cho thấy nữ tiếp viên nằm dài trên giường khách sạn ở Edinburgh, Scotland, Anh, và cầm một ly rượu vang đỏ. 

"Không gì tuyệt vời hơn việc được say với phi công của tôi và tận hưởng mọi thứ. Nâng cốc nào!", nữ tiếp viên nói. 

"Việc làm thêm" của nữ tiếp viên khiến nhiều đồng nghiệp phải kinh ngạc. 

"Cô ấy rõ ràng đang tự môi giới bán dâm và thúc đẩy công việc đó bằng cách sử dụng hình ảnh được chụp trên các máy bay của BA. Cô ấy mặc đồng phục của hãng và rõ ràng cô ấy là một nữ tiếp viên. Đó chắc chắn không phải là hình ảnh mà BA mong muốn nhìn thấy ở nhân viên của mình", một tiếp viên hàng không chia sẻ suy nghĩ với tờ The Sun. 

Một thành viên phi hành đoàn khác suy đoán có thể nữ tiếp viên hàng không phải tìm cách kiếm sống sau khi hãng hàng không bị ảnh hưởng nghiêm trọng do đại dịch Covid-19. 

"Điều này có thể cho thấy một điểm nghiêm trọng mà chúng ta cần nhìn nhận đó là nhiều nhân viên hàng không không đủ khả năng để sống với mức lương bị cắt giảm do đại dịch. Cô ấy có thể không còn cách nào khác. Nhưng không thể lấy đó làm lí do bao biện cho hành động này. Nữ tiếp viên này thậm chí còn cảm thấy vui vẻ với những hành vi đó thì thật khó để bào chữa cho cô ấy. Cô ấy đang làm mất uy tín của hãng hàng không và tự đặt mình vào tình thế nguy hiểm ", một thành viên phi hành đoàn nói. 

Đêm 26/11, BA đang tìm cách xác định danh tính của nữ tiếp viên này khi thực hiện một cuộc điều tra. Chia sẻ với The Sun, một phát ngôn viên của hãng BA, nói: "Chúng tôi luôn mong muốn các nhân viên của hãng có tiêu chuẩn hành vi cao nhất ở mọi lúc, mọi nơi. Hãng hàng không đang điều tra vụ việc". 

Nguồn: http://danviet.vn/anh-nu-tiep-vien-moi-gioi-quan-he-tren-may-bay-hang-hang-khong-vao-cuoc-dieu-t...

Nữ tiếp viên hàng không hé lộ xu hướng mới của những kẻ mê ”sex” trên máy bay

Theo chia sẻ của một nữ tiếp viên hàng không, nhà vệ sinh của máy bay không còn là nơi ưa thích của những kẻ mê “sex“ khi...

Chia sẻ
Theo Nguyễn Thái - The Sun (Dân Việt)
sự kiện Tin tức Anh
Báo lỗi nội dung