Mỹ: Ngắm nam sinh mặc bikini nhảy khiêu gợi, thị trưởng mắc họa

Thứ Năm, ngày 28/10/2021 19:45 PM (GMT+7)

Trước màn mặc bikini gợi cảm và “múa mông” của nam sinh, hiệu trưởng trường trung học, kiêm thị trưởng thành phố Hazard, bang Kentucky (Mỹ) không ngăn cản mà cười “tươi như hoa”.

Mỹ: Ngắm nam sinh mặc bikini nhảy khiêu gợi, thị trưởng mắc họa - 1

Hiệu trưởng trường trung học Hazard cười vui vẻ khi các nam sinh cởi quần áo và nhảy múa khiêu gợi (ảnh: NY Post)

Donald Mobelini – hiệu trưởng trường trung học thành phố Hazard – đang bị điều tra vì cổ xúy cho hành động thiếu chuẩn mực của một số nam sinh trong một sự kiện do trường tổ chức.

Hình ảnh được các bậc phụ huynh đăng tải lên mạng xã hội cho thấy, Mobelini thậm chí còn nhảy cùng khi một số nam sinh mặc bikini áp sát và làm động tác khêu gợi với ông.

Trong trường học, Donald Mobelini được đặt biệt danh là “Mobelini vui vẻ”. Ông được các học sinh đánh giá là người hòa đồng và thân thiện. Tuy nhiên, hành động của thị trưởng Hazard trong lễ hội Homecoming (về nhà) của trường Hazard khiến nhiều bậc phụ huynh phẫn nộ.

“Là một người mẹ, tôi không thể chấp nhận con trai mình có hành động như vậy. Nó hạ thấp phẩm giá của nữ giới”, một phụ huynh có con theo học trường trung học Hazard nói với kênh LEX 18.

Mỹ: Ngắm nam sinh mặc bikini nhảy khiêu gợi, thị trưởng mắc họa - 2

Nhiều nữ sinh cũng tham gia sự kiện này (ảnh: NY Post)

Cơ quan quản lý giáo dục Kentucky cho biết, họ đã nắm được vụ việc và sẽ có biện pháp xử lý thích hợp.

“Theo luật tiểu bang, bất kỳ hành động lệch chuẩn nào của giáo viên đều sẽ bị xử lý thích đáng. Bất kỳ công dân nào của Kentucky đều có thể khiếu nại với chúng tôi nếu phát hiện giáo viên nào có hành vi sai trái”, Cơ quan quản lý giáo dục Kentucky cho hay.

“Sự việc này đáng lẽ phải bị dừng lại lại ngay khi bất cứ giáo viên nào của trường nhìn thấy nam sinh cởi bỏ quần áo. Lẽ ra ông Mobelini nên nói: “Này tôi biết đây là một trò đùa, nhưng nó không phù hợp. Chúng ta nên dừng lại”. Chứ không phải vào hùa với các em học sinh”, Jenna Smith – mẹ của một học sinh trong trường Hazard – bày tỏ bức xúc trên mạng xã hội.

“Hành động gây tranh cãi của một số nam sinh là một phần của lễ hội Homecoming do nhà trường và các em học sinh tổ chức. Chúng tôi luôn tạo điều kiện cho sự sáng tạo của học sinh, nhưng thật không may, sự việc lần này đã đi quá xa. Chúng tôi sẽ xem xét và chấn chỉnh để những vụ việc tương tự không xảy ra nữa”, Sandra Combs – giám đốc trường trung học Hazard – đăng lên Facebook.

Nguồn: http://danviet.vn/my-ngam-nam-sinh-mac-bikini-nhay-khieu-goi-thi-truong-mac-hoa-5020212810194428...

Kể chuyện UFO hay, người đàn ông “dân quê” chiếm ghế Tổng thống Mỹ

Trước khi trở thành thống đốc bang Georgia (Mỹ) và leo lên ghế Tổng thống Mỹ, người đàn ông này chỉ là một nông dân...

Theo Vương Nam – New York Post (Dân Việt)
sự kiện Tin tức Mỹ
Báo lỗi nội dung