Máy bay 78 chỗ chở duy nhất 1 hành khách: Tiết lộ sự thật khiến mọi người ngã ngửa

Chủ Nhật, ngày 18/08/2019 18:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Hãng hàng không Mỹ Delta Airlines mới đây đã đưa ra lời giải thích cho đoạn clip hot về "trải nghiệm tuyệt vời" của một khành khách trên máy bay 78 chỗ của hãng này sau khi phát hiện mình là người “check-in” duy nhất.

Máy bay 78 chỗ chở duy nhất 1 hành khách: Tiết lộ sự thật khiến mọi người ngã ngửa - 1

Delta Airlines đã tiết lộ sự thật về "hành khách duy nhất" trên máy bay của họ (Ảnh: CBS)

Mạng xã hội trong những ngày gần đây đang xôn xao về đoạn video clip của một anh chàng tên Vincent Peone, người “bất đắc dĩ” trở thành hành khách duy nhất đáp chuyến bay 3652 của Delta Airlines từ Aspen đến thành phố Salt Lake thuộc bang Utah, Mỹ.

Đoạn video cho thấy Vincent sau khi vừa đi qua cổng soát vé thì được thông báo mình là hành khách duy nhất có mặt trên chuyến bay sắp tới. Vincent sau đó được toàn bộ các thành viên phi hành đoàn, từ tiếp viên cho đến đội ngũ phi công, tiếp đón và chăm sóc tận tình như thể đây là “chuyên cơ riêng” của anh vậy.

Tuy nhiên mới đây, người đại diện của Delta Airlines cho biết video này thực chất được quay từ thời điểm rất lâu trước khi máy bay cất cánh, và chuyến bay sau đó đã khởi hành mà không có một hành ai ở khoang hành khách cả.

“Chuyến bay 3652 của Delta đã bị hoãn lại đôi chút do vấn đề bảo trì phương tiện. Máy bay sau đó cất cánh mà không có một hành khách nào bên trong,” ông Anthony Black, người phát ngôn của Delta Airlines, cho biết trong một email được gửi đến tờ Washington Post.

Hiện Peone vẫn chưa đưa ra phản hồi nào trước thông tin trên, dù trước đó, cũng trong một buổi phỏng vấn với Washington Post, anh vẫn một mực khẳng định mình đã bay một mình trên chuyến bay này và coi đây là một "trải nghiệm tuyệt vời".

Mỹ: Lên máy bay 41 triệu USD, 78 chỗ ngồi, ngỡ ngàng biết mình là hành khách duy nhất

Một người đàn ông may mắn có những trải nghiệm như chuyên cơ riêng khi phát hiện ra mình là hành khách duy nhất trên chuyến...

Chia sẻ
Theo Việt Anh - The Washington Post (Dân Việt)
sự kiện Tin tức Mỹ
Báo lỗi nội dung