Cuộc tranh luận Trump-Biden lần hai chính thức bị hủy

Thứ Bảy, ngày 10/10/2020 07:09 AM (GMT+7)

Ủy ban Tranh luận Tổng thống đã quyết định hủy cuộc tranh luận trực tiếp lần hai dự kiến diễn ra ngày 15-10 giữa Tổng thống Donald Trump và ứng cử viên Joe Biden.

Ngày 9-10 (giờ địa phương), Ủy ban Tranh luận Tổng thống (CPD) đã quyết định hủy cuộc tranh luận trực tiếp lần hai dự kiến diễn ra ngày 15-10 giữa Tổng thống Donald Trump và ứng cử viên Joe Biden, theo kênh Channel News Asia.

Cuộc tranh luận Trump-Biden lần hai chính thức bị hủy - 1

Tổng thống Donald Trump (phải) và ứng viên Joe Biden. Ảnh: AP

Quyết định này được đưa ra sau khi 45 trong số những người được mời đến cuộc tranh luận lên tiếng từ chối tham gia. Ngày 8-10, CPD đã thông báo cuộc tranh luận tổng thống thứ hai theo dự kiến ban đầu diễn ra ở Miami, bang Florida, sẽ thay đổi hình thức và "các ứng cử viên sẽ tham gia tranh luận trực tuyến".

Ban tổ chức nhấn mạnh quyết định này được thông qua vì muốn đảm bảo "sức khỏe và an toàn cho tất cả những người tham gia". Trước đó, khi được phóng viên Maria Bartiromo của kênh Fox Business hỏi về cuộc tranh luận, ông Trump đã khẳng định ông không muốn tham gia một cuộc tranh luận trực tuyến. "Tôi sẽ không lãng phí thời gian của mình với một cuộc tranh luận ảo. Đó không phải là tranh luận. Ngồi sau máy tính và tranh luận là một điều thật nực cười" - ông nói.

Nguồn: https://plo.vn/quoc-te/cuoc-tranh-luan-trumpbiden-lan-hai-chinh-thuc-bi-huy-943050.html

Chủ tịch Hạ viện Mỹ công bố kế hoạch ”chấn động” với ông Trump 

Các thành viên đảng Dân chủ tại Quốc hội Mỹ có kế hoạch thành lập một ủy ban để xem xét liệu Tổng thống Mỹ đương...

Theo KHÁNH NHƯ (Pháp luật TPHCM)
sự kiện Bầu cử Tổng thống Mỹ 2020
Báo lỗi nội dung