Các con của trùm ma túy El Chapo ăn chơi xa hoa, khoe của tột bậc

Chủ Nhật, ngày 20/10/2019 19:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Các con của trùm ma túy El Chapo thường đăng ảnh chụp với súng, siêu xe, lấy hổ làm thú cưng và sống ăn chơi xa hoa bậc nhất.

Sự kiện: Tin tức Mexico

Các con của trùm ma túy El Chapo ăn chơi xa hoa, khoe của tột bậc - 1

.Alejandrina Giselle Guzman luôn bảo vệ cha là trùm ma túy khét tiếng thế giới.

Theo The Sun, trùm ma túy El Chapo trước khi bị chính quyền Mỹ bắt giữ, được cho là sở hữu khối tài sản 14 tỉ USD. El Chapo có 13 con và nhiều vợ khác nhau.

Hồi tuần này, một trong các con trai của El Chapo, Ovidio Guzman Lopez, 28 tuổi, bị cảnh sát Mexico truy bắt, dẫn đến màn đấu súng ác liệt mà kết quả là cảnh sát buộc phải thả Ovidio.

Các con của trùm ma túy El Chapo ăn chơi xa hoa, khoe của tột bậc - 2

Một khẩu Ak-47 đặt bên trong siêu xe Ferrarri mui trần.

Đây không phải lần đầu tiên các con của El Chapo vướng vào rắc rối. Hai con trai Cesar và Edgar đều đã chết vì tai nạn liên quan đến súng và bị băng đảng đối địch bắt cóc năm 2016.

Các con của El Chapo ngày nay sử dụng mạng xã hội để phô trương sự ăn chơi xa hoa, cũng như để dằn mặt các thành viên băng đảng khác.

Các con của trùm ma túy El Chapo ăn chơi xa hoa, khoe của tột bậc - 3

Ivan nuôi sư tử làm thú cưng.

3 con trai Ivan Archivaldo Guzman, Jesús Alfredo Guzmán Salazar và Ovidio Guzman hiện được cho là nắm quyền kiểm soát băng đảng Sinaloa do bố lập ra.

Là một tay chơi thực thụ, Ivan thường đăng ảnh mình tham gia các bữa tiệc xa hoa, xung quanh là những cô gái nóng bỏng. Ivan cũng thường lui tới các hộp đêm xa xỉ.

Các con của trùm ma túy El Chapo ăn chơi xa hoa, khoe của tột bậc - 4

Alfredo sở hữu siêu xe Bentley và cũng nuôi sư tử.

Trong bức ảnh chụp mình bước lên chuyên cơ riêng, Ivan viết: “Tôi bị phân tâm bởi phụ nữ, nhưng trong công việc luôn đứng hàng đầu”.

Trong một bức ảnh khác, Ivan chụp bên cạnh thú cưng là sư tử và một chiếc Mercedes màu trắng. Các bức ảnh gần đây Ivan đăng tải bao gồm một loại siêu xe và rượu đắt tiền, với dòng mô tả: “Luôn cảm ơn Chúa vì những gì ngài đem đến cho bạn”.

Các con của trùm ma túy El Chapo ăn chơi xa hoa, khoe của tột bậc - 5

Alfredo mang cả súng vào rạp chiếu phim.

Một con trai khác của El Chapo, Jesús Alfredo Guzmán hay gọi đơn giản là Alfredo cũng nuôi sư tử làm thú cưng, có một siêu xe Bentley màu đỏ. Alfredo đặc biệt yêu thích súng và thường đăng ảnh cầm vũ khí.

“Những kẻ nào muốn ngáng đường, ta sẽ cho cả đội quân đi tìm chúng”, Alfredo viết. Sự huênh hoang, kiêu ngạo khiến Alfredo bị băng đảng Jalisco New Generation bắt cóc năm 2016 và phải nhờ đến những mối quan hệ đặc biệt, Alfredo mới được trả tự do.

Các con của trùm ma túy El Chapo ăn chơi xa hoa, khoe của tột bậc - 6

Joaqin chụp ảnh với Paris Hilton.

Trong khi đó, Alejandrina Gisselle, con gái của El Chapo, sở hữu một thương hiệu thời trang riêng, luôn lên tiếng bảo vệ cha. Một con cùng cha khác mẹ của El Chapo là Joaquin từng đăng ảnh mình chụp cùng Paris Hilton.

So với các anh chị em, Ovidio tỏ ra ẩn dật hơn, không thích siêu xe mà chỉ thích cưỡi ngựa. Ovidio luôn tuyên bố rằng cha mình bị giam cầm không có nghĩa là El Chapo không còn nắm quyền lực trong băng đảng.

Các con của trùm ma túy El Chapo ăn chơi xa hoa, khoe của tột bậc - 7

Hai con gái sinh đổi của El Chapo với người vợ thứ ba.

Vợ thứ ba của El Chapo, người đẹp Emma Coronel Aispuro, là người xuất hiện trong các phiên tòa xét xử trùm ma túy ở New York. Emma có với El Chapo hai cô con gái sinh đôi năm nay 8 tuổi.

Ngoài ra, El Chapo còn có nhiều các con khác và tất cả đều sống xa hoa trong nhung lụa, trong bối cảnh Sinaloa vẫn còn là một trong những băng đảng ma túy quyền lực nhất Mexico.

Trùm ma túy El Chapo sống xa xỉ như ông hoàng, sở hữu đầy nhà, máy bay, vườn thú

Trùm ma túy người Mexico Joaquin Guzman, hay còn được gọi là El Chapo là một người rất giàu có. Ông ta có vườn thú riêng,...

Chia sẻ
Theo Đăng Nguyễn - The Sun (Dân Việt)
sự kiện Tin tức Mexico
Báo lỗi nội dung