Những người đẹp trong đời trùm ma túy Mexico Chuột chũi

Cuộc đời trùm ma túy khét tiếng “Chuột chũi” El Chapo cho đến nay vẫn còn là bí ẩn, bao gồm cả danh sách hàng trăm người đẹp Latin.

Những người đẹp trong đời trùm ma túy Mexico Chuột chũi - 1

Trùm ma túy El Chapo được cho là có 18 đứa con với 7 người vợ khác nhau.

Theo Daily Star, ngoại hình không phải là thế mạnh của El Chapo, nhiều người thậm chí có thể không tin rằng trùm ma túy Chuột chũi lại có được may mắn gần gũi với nhiều phụ nữ đến vậy.

El Chapo tên thật là Joaquin Guzman. Hàng trăm phụ nữ được cho là từng “qua tay” trùm ma túy này, từ gái mại dâm cho đến các nữ chính trị gia nổi tiếng và diễn viên, người mẫu.

Nhưng không nhiều người biết được chính xác những người phụ nữ gần gũi nhất với El Chapo. Trùm ma túy chuột chũi được cho là cha của 18 đứa trẻ và từng cưới 7 người phụ nữ khác nhau.

Những người đẹp trong đời trùm ma túy Mexico Chuột chũi - 2

Emma Coronel, người vợ hiện tại của trùm ma túy El Chapo.

El Chapo bị dẫn độ sang Mỹ vào tháng trước. Trước đó, y đã vượt ngục khỏi nhà tù Mexico và lẩn trốn trong khoảng thời gian ngắn. Trùm ma túy Chuột chũi đối mặt với nhiều cáo buộc, từ rửa tiền để buôn bán ma túy, bắt cóc và giết người cho đến lãnh đạo tổ chức tội ác.

Người vợ hiện tại của El Chapo là cựu nữ hoàng sắc đẹp Mỹ Emma Coronel. Cả hai có với nhau 2 đứa con. El Chapo gặp Coronel tại một bữa tiệc của trùm ma túy tại quê nhà Mexico, cách đây 10 năm trước. Khi đó, Coronel mới 18 tuổi còn El Chapo 57 tuổi.

Cô hiện mới quay lại Mỹ để đấu tranh cho việc thả người chồng, bất chấp trùm ma túy từng phản bội nhiều phụ nữ.

Những người đẹp trong đời trùm ma túy Mexico Chuột chũi - 3

El Chapo cưới người vợ đầu Alejandrina Salaza năm 1977.

El Chapo có 3 con với người vợ đầu Alejandrina Salazar. Salazar cưới trùm ma túy Chuột chũi năm 1977. Bà được cho là cũng tham gia vào đế chế buôn bán ma túy của chồng.

Năm 2012, chính quyền Mỹ đóng băng toàn bộ tài sản của Salazar và cấm người Mỹ làm ăn với bà.

Chỉ 3 năm sau khi cưới Alejandrina Salazar, El Chapo đã lấy người vợ thứ hai, Griselda Lopez Perez. Cả hai có với nhau 4 đứa con, giống như Salazar, Lopez Perez được cho là tham gia vào tổ chức của chồng. Căn nhà của bà bị chính quyền Mexico lục soát vào năm 2014.

Những người đẹp trong đời trùm ma túy Mexico Chuột chũi - 4

Người vợ thứ hai, Griselda Lopez Perez được cho là tham gia vào tổ chức buôn bán ma túy của chồng.

Nhưng trong khi hai người vợ đầu của El Chapo vẫn còn sống khi về già, hai người vợ sau lại không may mắn như vậy. Nhân viên ngân hàng Estela Pena từ chối tình yêu với trùm ma túy, nhưng cô không thể trốn thoát khi bị bắt cóc và hãm hiếp.

Có thông tin nói rằng, Pena đã đồng ý lấy El Chapo nhưng không có tin tức nào về người phụ nữ này kể từ đó.

Ngoài ra, El Chapo cũng bắt đầu mối quan hệ tình cảm của mình với bạn tù Zulema Hernandez, khi cả hai bị giam trong nhà tù an ninh liên bang cấp cao Puente Grande.

Những người đẹp trong đời trùm ma túy Mexico Chuột chũi - 5

Estela Pena  từng từ chối tình yêu với El Chapo.

Trong khi gần gũi với Chapo, Hernandez đã bị giết hại bởi băng nhóm đối địch, ngay khi cô mới được trả tự do. Băng nhóm này để lại chữ Z trên ngực và lưng của Hernandez, đại diện cho tổ chức khét tiếng Zeta.

Ngay cả khi trùm ma túy Mexico đã có tuổi, danh sách những người đẹp “qua tay” El Chapo vẫn chưa dừng lại. Trùm ma túy Chuột chũi xây dựng mối quan hệ tình cảm với chính trị gia Mexico Lucero Guadalupe Sanchez Lopez và cả hai được cho là có với nhau một đứa con.

Lucero đã bị cảnh sát liên bang Mexico thẩm vấn sau khi bà đến thăm El Chapo và ngay sau đó, trùm ma túy vượt ngục.

Những người đẹp trong đời trùm ma túy Mexico Chuột chũi - 6

El Chapo nảy sinh tình cảm với Zulema Hernandez khi cả hai ngồi tù.

Nhưng mối quan hệ đáng chú ý nhất trong cuộc đời El Chapo có lẽ là việc chinh phục nữ diễn viên Mexico tuyệt đẹp, Kate del Castillo.

Người đẹp Latin chiếm trọn trái tim và niềm tin của El Chapo.  Del Castillo phủ nhận mối quan hệ với El Chapo. Nhưng thông tin mà báo chí Mexico thu thập được, sau đó được chính quyền xác nhận, cho thấy bà đã nhận một chiếc điện thoại Blackberry để bí mật liên lạc với El Chapo.

Những người đẹp trong đời trùm ma túy Mexico Chuột chũi - 7

Người đẹp Latin Del Castillo "chiến tích" đáng chú ý nhất của trùm ma túy El Chapo.

Tin nhắn trong điện thoại mà chính quyền Mexico thu giữ được, bao gồm những lời tán tỉnh, và việc Del Castillo ăn mừng ngày El Chapo thoát khỏi nhà tù.

Chia sẻ
Theo Đăng Nguyễn - Daily Star (Dân Việt)
Những trùm ma túy khét tiếng thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung