Bí ẩn thi thể không mắt của thủ lĩnh giáo phái Mỹ: Kết quả khám nghiệm trái ngược

Chủ Nhật, ngày 05/12/2021 06:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Dù thi thể được phát hiện không còn mắt nhưng kết quả khám nghiệm tử thi lại không như nhiều người nghĩ, giới chức địa phương cho hay. 

Sự kiện: Tin tức Mỹ

Bí ẩn thi thể không mắt của thủ lĩnh giáo phái Mỹ: Kết quả khám nghiệm trái ngược - 1

Amy Carlson, thủ lĩnh giáo phái Love Has Won, khi còn sống. Ảnh: Facebook

Thi thể Amy Carlson, thủ lĩnh giáo phái Love Has Won (tạm dịch: Tình yêu đã chiến thắng), được phát hiện trong một ngôi nhà di động ở thị trấn Moffat, bang Colorado, Mỹ, hồi tháng 4. 

Theo giới chức địa phương, thi thể Amy được bọc trong một chiếc túi ngủ và không còn phần mắt. 

Nguyên nhân dẫn tới cái chết của người phụ nữ 45 tuổi vẫn là bí ẩn cho tới khi Văn phòng điều tra hạt El Paso công bố kết quả khám nghiệm tử thi mới đây. 

Theo bản kết quả khám nghiệm tử thi, được đăng tải đầu tiên bởi tạp chí Guru hôm 1/12, Amy chết vì nhiễm độc bạc do sử dụng keo bạc (colloidal silver) - gồm các hạt bạc nhỏ lơ lửng trong dung dịch lỏng. Tờ The Sun đưa tin, người phụ nữ 45 tuổi bán keo bạc cho những người khác như thuốc điều trị Covid-19. Ngoài ra, người phụ nữ này còn có tiền sử lạm dụng rượu và mắc bệnh chán ăn. 

Thi thể của Amy chỉ nặng 34 kg khi được khám nghiệm. Cảnh sát còn phát hiện 8 chai màu nâu có dán chữ "keo bạc" bên trên vỏ, đặt cạnh thi thể. 

Các nhà chức trách lưu ý, khi thi thể được phát hiện, phần mắt dường như không còn, nhưng kết quả khám nghiệm không phát hiện bằng chứng cho thấy phần mắt bị chấn thương.

Kết quả khám nghiệm kết luận, phần mắt của nạn nhân không bị lấy đi mà chỉ biến mất do phân hủy nhanh hơn các bộ phận khác. 

Các nhà chức trách kết luận cái chết của thủ lĩnh giáo phái Love Has Won là "tự nhiên". 

Các nhà chức trách địa phương nhận được tin báo về cái chết của thủ lĩnh giáo phái 45 tuổi từ một trong số những người thuộc giáo phái. Người này nói rằng anh ta phát hiện thi thể đang phân hủy của bà Amy ở nhà mình sau khi trở về từ thành phố Denver, bang Colorado, Mỹ. 

Cảnh sát đã bắt giữ 7 người thuộc giáo phái với tội danh lạm dụng thi thể. Chính quyền địa phương đã tiếp nhận nhiều đơn khiếu nại từ người dân trên khắp cả nước, tố giác giáo phái này đang "tẩy não" và lừa tiền mọi người. 

Nguồn: http://danviet.vn/bi-an-thi-the-khong-mat-cua-thu-linh-giao-phai-my-ket-qua-kham-nghiem-trai-ngu...

Cuộc sống trụy lạc của thủ lĩnh giáo phái tình dục có 1.000 bạn gái, bị kết án hơn 1.000 năm tù

"Những người đàn ông trong giáo phái tình dục có một bảng tính điểm. Họ sẽ được bầu là 'nhà vô địch'...

Chia sẻ
Theo Nguyễn Thái - Tổng hợp (Dân Việt)
sự kiện Tin tức Mỹ
Báo lỗi nội dung