Ý: Đột kích "giáo phái tình dục", phát hiện nhiều cô gái trẻ bị bạo hành, tra tấn

Thứ Ba, ngày 21/07/2020 19:45 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Cảnh sát Ý đã phát hiện một "giáo phái tình dục" ở miền bắc đất nước, tập trung nhiều phụ nữ bị tẩy não và bạo hành tình dục bởi một người đàn ông 77 tuổi với bí danh: The Doctor (tạm dịch: Nhà thông thái).

Video: Nhiều phụ nữ để ngực trần, mặc váy ngắn nhảy múa trong nghi lễ của giáo phái tình dục. Nguồn: Daily Mail

Theo Daily Mail, cảnh sát Ý đã đột kích vào các cơ sở của "giáo phái sùng bái tình dục" ở thị trấn Novara, gần thành phố Milan vì nghi ngờ nhiều phụ nữ, phần lớn là các cô gái trẻ, bị bạo hành tình dục và đối xử như nô lệ.

Cảnh sát cho biết, người đứng đầu giáo phái là một người đàn ông 77 tuổi, có bí danh Nhà thông thái. Người này sử dụng một loạt cơ sở như các trường dạy múa, nơi bán thảo dược, cửa hàng thủ công và cơ sở xuất bản sách để dụ dỗ những phụ nữ giàu có, nhẹ dạ cả tin để truyền giáo.

Như một phần của hoạt động truyền giáo, các phụ nữ sẽ phải chịu đựng "mọi loại bạo hành và lạm dụng tình dục".

Ý: Đột kích "giáo phái tình dục", phát hiện nhiều cô gái trẻ bị bạo hành, tra tấn - 1

Nhiều phụ nữ để ngực trần, mặc váy ngắn nhảy múa trong nghi lễ của "giáo phái tình dục". Ảnh: Novara Police

Cảnh sát Ý cho biết mô hình hoạt động của "giáo phái tình dục" giống một kim tự tháp, với một nhóm tín đồ trung thành với giáo chủ (đỉnh kim tự tháp). Những người này sẽ quản lý và truyền giáo cho những người ở cấp thấp hơn (đáy kim tự tháp).

Những phụ nữ gọi nhau là "quái thú" và không được phép biết hoặc nói tên người quản lý họ, tờ báo địa phương Il Messaggero đưa tin.

Một số nhà tâm lý học là những người trung thành nhất với giáo chủ. Họ cũng là những người giúp xác định các đối tượng để giáo chủ truyền giáo.

Khi là thành viên của "giáo phái tình dục", các phụ nữ được thuyết phục cắt đứt toàn bộ quan hệ với người nhà hoặc phải dụ dỗ được người nhà tham gia giáo phái.

Sau đó, họ sẽ được đưa vào làm việc theo nhóm, dưới sự quyết định của giáo chủ. Một số phụ nữ còn được cấp nhà, khiến họ hoàn toàn phụ thuộc vào giáo phái để tồn tại.

Tiếp theo, giáo chủ sẽ là người quyết định các phụ nữ được phép nói chuyện với ai, đe dọa nếu họ không nghe theo.

Theo cảnh sát địa phương, niềm tin của giáo chủ dựa trên chủ nghĩa thần bí kiểu Celtic, bao gồm "thực hành phép thuật" và các "địa điểm thần tiên".

Những người phụ nữ bị thuyết phục rằng cam chịu bạo hành tình dục và tra tấn sẽ "khơi dậy ngọn lửa nội tâm của họ và mở lối cho họ vào thế giới huyền diệu, tuyệt vời và đầy bí ẩn".

Video do cảnh sát công bố quay cảnh tại một trường dạy múa của giáo phái này. Trong video, nhiều phụ nữ để ngực trần, mặc váy ngắn nhảy múa trong một khu vườn để thực hiện nghi thức của giáo phái.

Ngoài việc bị lạm dụng và bạo hành tình dục, các thành viên giáo phái còn phải trả phí thành viên cho giáo chủ để duy trì giáo phái.

Ý: Đột kích "giáo phái tình dục", phát hiện nhiều cô gái trẻ bị bạo hành, tra tấn - 2

Cảnh sát khám xét một cơ sở của "giáo phái tình dục". Ảnh: Novara Police

Cảnh sát địa phương cho biết "giáo phái tình dục" đã tồn tại hơn 30 năm và vẫn hoạt động khi cảnh sát đột kích.

Các sĩ quan đã điều tra giáo phái này trong 2 năm sau khi nhận được mật báo bởi một cựu thành viên của giáo phái, người bị giam giữ như nô lệ.

Ngoài các cơ sở ở Novara, cảnh sát Ý còn kiểm tra các khu vực xung quanh ở thành phố Milan và tỉnh Pavia.

Nguồn: http://danviet.vn/y-dot-kich-giao-phai-tinh-duc-phat-hien-nhieu-co-gai-tre-bi-bao-hanh-tra-tan-5...

Mỹ: Cô gái kể chuyện bị dụ vào “giáo phái tình dục” ép phụ nữ làm nô lệ

Một nữ diễn viên ra tòa làm chứng hôm 10.6, kể về việc mình bị lôi kéo vào giáo phái tình dục Nxivm như thế nào và bị...

Chia sẻ
Theo Nguyễn Thái - Daily Mail (Dân Việt)
sự kiện Thời sự thế giới
Báo lỗi nội dung