Ảnh nóng bỏng "bảo vệ rừng Amazon" của Hoa hậu siêu vòng 3 Brazil

Thứ Hai, ngày 30/09/2019 15:10 PM (GMT+7)

Suzy Cortez, người vừa có lần thứ 2 đạt được danh hiệu Hoa hậu vòng 3 kể từ lần đầu tiên vào năm 2015, được nhiều người biết đến qua những hình ảnh gợi cảm đăng trên mạng xã hội.

Ảnh nóng bỏng "bảo vệ rừng Amazon" của Hoa hậu siêu vòng 3 Brazil - 1

Hoa hậu siêu vòng 3 Suzy Cortez đăng tải bộ ảnh đầy nóng bỏng với mục đích bảo vệ rừng Amazon (Ảnh: Davi Borges)

Hoa hậu siêu vòng 3 của Brazil hiện đang sở hữu tới hơn 2 triệu người theo dõi trên trang Instagram cá nhân, nơi cô thường xuyên chia sẻ những hình ảnh gợi cảm về vóc dáng săn chắc và làn da rám nắng của mình.

Và mới đây, sau vụ cháy rừng nhiệt đới Amazon, Suzy đã dùng chính “sở trường” của mình để thể hiện sự ủng hộ đối với  nơi được nhiều người gọi là “lá phổi xanh” của Trái Đất.

Với mục đích nâng cao nhận thức của mọi người về thảm họa môi trường ở Brazil, Suzy Cortez đã chia sẻ một loạt bức ảnh chụp tạo dáng dưới lòng sông và bên cạnh các cây rừng tại Amazon. Hoa hậu vòng 3 gần như khỏa thân, chỉ mặc một chiếc quần nhỏ và đội chiếc mũ đính lông chim của thổ dân châu Mỹ.

Ảnh nóng bỏng "bảo vệ rừng Amazon" của Hoa hậu siêu vòng 3 Brazil - 2

Hoa hậu vòng 3 chỉ mặc quần lót và đội mũ lông chim của thổ dân Mỹ (Ảnh: Davi Borges)

Siêu mẫu 29 tuổi viết chú thích cho bộ ảnh của mình rằng: "AMAZON. Tôi viết ra những dòng này để muốn mọi người nhận thức được rằng việc bảo tồn các khu rừng không chỉ mang khía cạnh chính trị, mà còn là lợi ích của mọi người dân Brazil."

Trong một bức ảnh khác, Suzy viết: "Không chỉ giúp bảo tồn rừng Amazon, mà bạn hãy giúp bảo tồn các loài cây khỏi những mối đe dọa hiện hữu, hoặc chỉ đơn giản hãy chăm sóc tốt hơn các loại cây trong nhà của bạn. Thiên nhiên là sự sống."

Ảnh nóng bỏng "bảo vệ rừng Amazon" của Hoa hậu siêu vòng 3 Brazil - 3

Cô cho biết hành động này nhằm nâng cao ý thức của người Brazil về việc bảo vệ rừng (Ảnh: Davi Borges)

Kể từ lần đầu được đăng tải vào 3 ngày trước, bộ ảnh của Suzy đã thu hút được hàng nghìn lượt thích và rất nhiều bình luận ngợi khen, ngưỡng mộ trên Instagram.

Cô cho biết: "Chúng ta không thể nhắm mắt làm ngơ trước những gì đang xảy ra ở Brazil, dù một số thảm kịch chỉ gây ảnh hưởng đến một nhóm người, song mọi người nên nhớ rằng từ giờ trở đi, thiệt hại sẽ ảnh hưởng đến tất cả người dân Brazil, Amazon là của chúng ta.”

NÓNG nhất tuần: Cây cao nhất rừng Amazon cao vọt thêm 50%

Một nhóm các nhà khoa học đã phát hiện cây cao lớn bất thường trong rừng Amazon, nó có chu vi 5,5m và cao tới 88m.

Theo Việt Anh - Daily Star (Dân Việt)

sự kiện Cháy rừng Amazon