Ảnh mới vụ 28 người bị phát hiện thác loạn trong khách sạn Thái Lan

Thứ Ba, ngày 24/04/2018 19:00 PM (GMT+7)

Những người này sẽ trao đổi đối tác cho nhau khi tham gia bữa tiệc thác loạn ở khách sạn Tulip, Thái Lan.

  

Ảnh mới vụ 28 người bị phát hiện thác loạn trong khách sạn Thái Lan - 1

Ảnh mới vụ 28 người bị phát hiện thác loạn trong khách sạn Thái Lan

Tờ Daily Mail vừa đăng tải ảnh mới chụp bên trong một khách sạn ở Thái Lan, nơi cảnh sát đột kích thứ 7 tuần trước và phát hiện 28 người đang tham gia một bữa tiệc thác loạn.

Trong bức ảnh, hàng chục đàn ông và phụ nữ ngồi trên ghế, dùng khăn trắng che mặt và cơ thể trần truồng. Bên cạnh họ là lực lượng chức năng.

Những người này bị bắt quả tang tại khách sạn Tulip ở Pattaya. Theo cảnh sát, để tham gia cuộc thác loạn này, khách phải trả 1.500 baht (hơn 1 triệu đồng).

Ảnh mới vụ 28 người bị phát hiện thác loạn trong khách sạn Thái Lan - 2

Để tham gia cuộc thác loạn này, khách phải trả 1.500 baht (hơn 1 triệu đồng).

Trước đó, Daily Mail đăng tải video và loạt ảnh cho thấy những người đàn ông trung niên và các cô gái trẻ dùng khăn che cơ thể khi bị cảnh sát đột kích. Tờ báo này nói có 18 người đàn ông bị bắt quả tang trong bữa tiệc.

Nhưng theo thông tin mới nhất, tổng cộng có 28 người tham gia tiệc, 14 nam và 14 nữ.

Naris Niwapantawong, Cảnh sát trưởng quận Banglamung ở Pattaya, cho biết khách sạn là nơi “tổ chức tiệc thác loạn cho những người thích trao đổi đối tác khi quan hệ tình dục”.

“Để tham dự sự kiện này, người tham gia phải đăng ký thông qua trang web. Có một quy tắc là người tham gia phải là những cặp đôi nam nữ và họ sẽ trao đổi đối tác cho nhau”, Niwapantawong nói.

Khách tham gia tiệc thác loạn được tin là đến từ nhiều quốc gia, bao gồm Úc, Mỹ, Canada, Anh, Đức, Nga, Malaysia, Trung Quốc…

Ảnh mới vụ 28 người bị phát hiện thác loạn trong khách sạn Thái Lan - 3

Theo thông tin mới nhất, tổng cộng có 28 người tham gia tiệc, 14 nam và 14 nữ.

Chủ khách sạn, Xeng-chai Yang, 53 tuổi, đến từ Trung Quốc, đang phải đối mặt với mức phạt tối đa là hơn 750.000 USD (17 tỷ đồng) vì vi phạm Luật Khách sạn năm 2004, theo Bangkok Post. Ông ta cũng có thể ngồi tù khoảng 1 năm vì cáo buộc tổ chức hoạt động khiêu dâm.

Thông tin mới cho hay một người Philippines có kết quả xét nghiệm dương tính với ma túy. Ngoài ra, một người nước ngoài khác bị phát hiện ở lại Thái Lan quá hạn thị thực.

Bao cao su, chất bôi trơn và đồ chơi tình dục được tìm thấy nằm rải rác trên sàn nhà và đã được thu thập làm bằng chứng.

Thái Lan: Cảnh sát bắt quả tang 18 đàn ông thác loạn trong khách sạn

Những người mua dâm trao đổi “bạn tình“ với nhau tại khu ăn chơi trong khách sạn ở Pattaya.

Theo Trà My - Daily Mail (Dân Việt)
sự kiện Tin tức Thái Lan